วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ต้น ธนษิต" กับ "รู้ยัง" เวอร์ชั่นใหม่

โดย กุ๊กกิ๊ก

หม่ำๆ...คนชอบหม่ำ ก็ต้องลุกมาฟิตออกกำลังกายด้วยนะคา ชอบกินก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง เดี๋ยวโรคอ้วนจะถามหา ไม่งั้นหม่ำเพลินไป รู้ตัวอีกที วั้ยตายแล้ว...อ้วนแย้ว...ว ก็แย่เลย

มาที่อาการคันจากน้องปอง ถามถึง หนุ่มต้น-ธนษิต จตุรภุช เรื่องงานเพลงใหม่

“หนูได้ยินพี่ต้นร้องเพลง ทราบว่าพี่ต้นย้ายไปอยู่ค่ายใหม่อย่าง “I AM” (ไอ แอม) และร้องเพลงใหม่ อยากฟัง อยากเห็นลุคใหม่พี่ต้นมากๆเลยค่ะ รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยหนูปองด้วยนะคะ แบบว่ารักพี่ต้น มากๆ”

ไหนๆก็เก็บกระเป๋าย้ายไปอยู่ค่ายใหม่อย่าง “I AM” (ไอ แอม) นักร้องเสียงดีอย่าง “ต้น-ธนษิต จตุรภุช” ก็เลยลองชิมลางส่งเพลงเก่า ในเวอร์ชั่นใหม่อย่าง “รู้ยัง” เพลงฮิตติดหูคนฟังเพลงออกมาให้ได้หายคิดถึงกันก่อน แค่นี้แฟนๆคนรักต้น ก็กรี๊ด...ดแล้วใช่ม่ะ

ต้น เองก็กรี๊ดนะ “ตอนนี้ตัวต้นย้ายมาอยู่ค่าย “I AM” ไอ แอม เป็นค่ายพี่ค่ายน้องกับทรู แฟนเทเชียนี่แหละ ก่อนหน้านี้ก็ได้คุยกับผู้ใหญ่ เค้าก็บอกว่าเห็นเราโตขึ้น มีพัฒนาการในการร้องที่ดีขึ้น ก็อยากให้เน้นไปเรื่องของการร้องเพลง การใช้เสียงไปเลย ก็เลยมองว่าเราเหมาะกับค่ายนี้ ซึ่งต้นเองก็ไม่ได้ติดอะไร แถมแอบดีใจในคำชมเล็กๆ (ยิ้ม) แล้วช่วงที่ผ่านมา ก็มีหลายๆคนบ่นคิดถึง บวกกับเวลาไปไหนมาไหน หลายๆคนก็ขอฟังเพลง “รู้ยัง” ค่อนข้างเยอะ เราก็เลยเอ๊ะ!! (หัวเราะ) คิดในใจว่า เพลงนี้ยังมีคนคิดถึง ยังมีคนชอบ ถึงแม้จะผ่านมาประมาณ 2 ปีแล้ว ถ้างั้นก็คืนกำไรให้แฟนๆไปเลย เอาเพลงนี้มาทำใหม่ ออกมาเป็นแนว Acoustic Live Session (อะคูสติก ไลฟ์ เซสชั่น) เป็นเพลงฟังสบายๆ เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การติดตาม และต้อนรับเราอย่างดีมาตลอด แล้วเอาจริงๆ อยากจะบอกว่า เพลง เวอร์ชั่นนี้มันจะมีความตะมุตะมิหน่อย ฟังเพลินๆเข้ากับบรรยากาศหน้าฝนเป็นอย่างมาก ต้นขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

7 มิ.ย. 2560 12:06 ไทยรัฐ