วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช้างศึกยู-23 ซ้อมเช้าสุดฟิต ‘โค้ชหระ’ ติวเข้มเน้นโป้งปิดบัญชี

ทัพช้างศึกยู-23 ยังคงฝึกซ้อมต่อเนื่องโดยมี อิสระ ศรีทะโร ลงคุมเข้ม พร้อมเน้นไปที่ความสัมพันธ์ในเกม และการจบสกอร์ ขณะที่ "เจ้ายิม" วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ สลัดอาการเจ็บ คัมแบ็กซ้อมได้แล้วในตอนนี้...

วันที่ 7 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการเข้าแคมป์เก็บตัวที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เพื่อลงอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ โดยรอพบกับทีมชาติอิรัก ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนี้

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา อิสระ ศรีทะโร กุนซือรักษาการยู-23 ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง “เจ้ายิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ห้องเครื่องคนสำคัญ สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว โดยเหลือเพียงแค่ พีฬาวัช อรรคธรรม เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ยังไม่สามารถลงฝึกซ้อมได้

ซึ่งหลังการฝึกซ้อมเสร็จสิ้น “โค้ชหระ” เผยว่า “วันนี้เราซ้อมในเรื่องความสัมพันธ์ในเกมรุกทั้งหน้าไลน์หลังไลน์และบอลจากด้านนอก โดยเฉพาะจังหวะสวิชชิ่งในการจบสกอร์ ด้านสภาพร่างกายนักเตะก็ดีขึ้น จะเห็นได้ว่าจากการฝึกซ้อมช่วงเช้านักเตะมีความกระตือรือร้นพอสมควร มีจังหวะการเข้าทำที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องรอดูไปเรื่อยๆ  จนถึงวันแข่งกับ อิรัก เพราะทุกอย่างจะชี้วัดได้ชัดเจนเมื่อถึงแมตช์แข่ง”

สำหรับทีมชาติไทยยู-23 มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติอิรัก ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่สนามชลบุรี สเตเดียม เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

ทัพช้างศึกยู-23 ยังคงฝึกซ้อมต่อเนื่อง โดยมี อิสระ ศรีทะโร ลงคุมเข้ม พร้อมเน้นไปที่ความสัมพันธ์ในเกม และการจบสกอร์ ขณะที่ "เจ้ายิม" วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ สลัดอาการเจ็บ คัมแบ็กซ้อมได้แล้วในตอนนี้... 7 มิ.ย. 2560 11:34 ไทยรัฐ