วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง ซุปเปอร์แมนขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน กระชากรักจากฟากฟ้า

เมืองคนดี แต่คนบ้าก็มีไม่น้อย หนุ่มหุ่นสูงชะลูด ขี่รถ จยย.ฝ่าสายฝน สภาพไม่สวมเสื้อกางเกง โชว์ช่วยตัวเองให้คนขับรถผ่านไปมาได้ดู มีคนถ่ายคลิปไว้ได้เอามาโพสต์ พร้อมข้อความ..ฝนๆ ชักขึ้นนะว่าว...  

วันที่ 7 มิ.ย. ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ในโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปที่โพสต์โดยเฟซบุ๊กชื่อ เอกราช แอบมณี เป็นคลิปวิดีโอความยาว 26 วินาที และเขียนข้อความว่า “ขณะนั่งรถกลับบ้าน ถนนเซาท์เทิร์น-กระบี่ บ้านบางปลิง จ.สุราษฎร์ธานี มีคนโรคจิตคนหนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซค์กลางสายฝน...ดูคลิปให้จบนะครับ... และช่วยกันแชร์...ฝนๆ ชักขึ้นนะว่าว

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลางสายฝน โดยสวมเสื้มคลุมกันฝน แต่ไม่สวมเสื้อและกางเกง เจตนาเปลือยกายเหมือนอยากจะโชว์อวัยวะ พร้อมใช้มือสำเร็จความใคร่ ในขณะที่ขี่รถไปด้วย และฝนก็ตกด้วย ทำให้ผู้ที่เข้ามาแสดงความเห็นส่วนใหญ่ เชื่อว่าเป็นผู้ป่วยโรคจิต เพราะคนปกติธรรมดา ไม่มีใครคิดทำแบบนี้แน่.  

เมืองคนดี แต่คนบ้าก็มีไม่น้อย หนุ่มหุ่นสูงชะลูด ขี่รถ จยย.ฝ่าสายฝน สภาพไม่สวมเสื้อกางเกง โชว์ช่วยตัวเองให้คนขับรถผ่านไปมาได้ดู มีคนถ่ายคลิปไว้ได้เอามาโพสต์ พร้อมข้อความ..ฝนๆ ชักขึ้นนะว่าว... 7 มิ.ย. 2560 11:12 ไทยรัฐ