วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแท็กซี่สมุยหึงโหดราดน้ำมันจุดไฟเผาแฟนเจ็บสาหัสมอบตัว ตร.แล้ว (คลิป)

หนุ่มโชเฟอร์แท็กซี่เกาะสมุย ก่อเหตุราดน้ำมันก่อนจุดไฟเผาแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ผิวหนังไหม้เกิน 70% แพทย์ รพ.เกาะสมุยต้องนำเข้าไอซียูเร่งด่วน ก่อนเข้ามามอบตัว สารภาพทำไปเพราะปมหึงหวง ตร.แจ้งขอหาพยายามฆ่า...

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.60 ร.ต.อ.ศิริชัช กามุณี รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ทำการสอบสวน นายสินฟ้า สุวรรพยักฆ์ อายุ 27 ปี หนุ่มขับรถแท็กซี่ในเกาะสมุย ที่ก่อเหตุจุดไฟเผา น.ส.สุชาวดี พิลาแดง อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี แฟนสาวของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุได้นำแฟนส่งไปรักษาตัวที่ รพ.เกาะสมุย แล้วหลบหนีไป ก่อนสำนึกผิดได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด เดินทางเข้ามามอบตัว

ร.ต.อ.ศิริชัช กามุณี รอง สว.สอบสวน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 6 มิ.ย. ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง แถวเฉวงน้อย ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า มีเหตุสามีจุดไฟเผาแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเดินทางไปตรวจสอบ แต่เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่า ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว ส่วนคนเจ็บได้ถูกส่งตัวไปรักษาตัวอยู่ที่ รพ.เกาะสมุย มีบาดแผลถูกไฟเผาทั่วร่างกายประมาณ 70% แพทย์ต้องนำเข้าห้องไอซียูอย่างเร่งด่วนเพื่อให้การรักษา

จากการสอบปากคำพยานที่อยู่ที่เกิดเหตุว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสินฟ้า สุวรรพยักฆ์ อายุ 27 ปี เป็นชาวจังหวัดสมุทรปราการ มีอาชีพขับรถแท็กซี่ที่เกาะสมุย ได้เกิดทะเลาะกับแฟนสาว แล้วลงมือก่อเหตุใช้น้ำมันจุดไฟเผาแฟนสาวจนไฟลุกไหม้ทั้งตัว ก่อนที่ผู้ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้ช่วยกันดับไฟที่ลุกติดตามตัว แล้วนำส่ง รพ.เกาะสมุย ส่วนนายสินฟ้าผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป และประสานขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ หลังเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน ได้แจ้งข้อหาหนักพยายามฆ่ากับนายสินฟ้าผู้ก่อเหตุรายนี้

ขณะที่ทางด้าน นายสินฟ้า ยอมรับว่าตนเป็นคนลงมือก่อเหตุ เนื่องจากความหึงหวง น.ส.สุชาวดี แฟนสาว ที่ได้คบหาอยู่กินด้วยกันมาประมาณ 1 ปีเศษ โดยในวันเกิดเหตุ ตนได้ทะเลาะกับแฟนสาวจนเกิดความโมโห จึงได้หยิบน้ำมันที่อยู่ในแกลลอนน้ำ ราดไปที่ตัวของแฟนสาวแล้วจุดไฟเผาจนแฟนสาวร้องทุรนทุราย ทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้เคียงที่ได้ยินเสียงร้องวิ่งมาช่วยกันดับไฟ แล้วนำตัวแฟนสาวส่ง รพ.เกาะสมุย ส่วนตนหลังก่อเหตุก็หลบหนีไป แล้วเกิดสำนึกผิดจึงได้เดินทางเข้ามามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

หนุ่มโชเฟอร์แท็กซี่เกาะสมุย ก่อเหตุราดน้ำมันก่อนจุดไฟเผาแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ผิวหนังไหม้เกิน 70% แพทย์ รพ.เกาะสมุยต้องนำเข้าไอซียูเร่งด่วน ก่อนเข้ามามอบตัว สารภาพทำไปเพราะปมหึงหวง ตร.แจ้งขอหาพยายามฆ่า... 7 มิ.ย. 2560 10:51 ไทยรัฐ