วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครูสาววูบ! กระบะพุ่งชนราวกั้นถนนหงายท้อง โชคดีเจ็บเล็กน้อย

ครูสาวขับรถกระบะเตรียมไปสอนที่โรงเรียนใน จ.อ่างทอง หลังส่งแฟนหนุ่มเสร็จระหว่างทางเกิดวูบ ทำรถเสียหลักพุ่งชนราวกั้นถนนพลิกหงายท้อง โชคดีแค่บาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 7 มิ.ย. 60 ร.ต.ต.หญิงประภัสสร ไม่ทุกข์ รอง สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถกระบะพลิกคว่ำบริเวณถนนเลี่ยงเมืองอ่างทอง ต.บ้านแห จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บฉ 4154 อ่างทอง พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.ขวัญตา ธรรมอินทร์ อายุ 38 ปี ชาวชัยภูมิ ผู้ขับขี่ และเป็นครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ยังอยู่ในอาการตกใจ ให้การว่า ขับรถกระบะไปส่งแฟนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.อ่างทอง แต่ระหว่างทางเกิดวูบทำให้รถเสียหลักข้ามจากเลนซ้ายไปฝั่งขวาชนราวเหล็กกั้นขอบทาง ทำให้รถพลิกหงายท้อง แต่ยังโชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ด้าน ร.ต.ต.หญิงประภัสสร ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

ครูสาวขับรถกระบะเตรียมไปสอนที่โรงเรียนใน จ.อ่างทอง หลังส่งแฟนหนุ่มเสร็จระหว่างทางเกิดวูบ ทำรถเสียหลักพุ่งชนราวกั้นถนนพลิกหงายท้อง โชคดีแค่บาดเจ็บเล็กน้อย 7 มิ.ย. 2560 08:57 ไทยรัฐ