วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนขับไปไหน! รถตู้หรูทะเบียนพม่า หงายท้องพังยับที่แม่สอด คาดโยงยานรก

รถตู้นิสสัน Elgrand ทะเบียนเมียนมา พลิกหงายท้องพังยับกลางถนนแม่สอด จนท.รุดตรวจสอบไม่พบทั้งคนขับและผู้โดยสาร คาดอาจเกี่ยวข้องยาเสพติด

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.พงศกร ธนะวัง สว.สส.สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุรถตู้พลิกคว่ำช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณถนนสายเอเชีย (แม่สอด-ริมเมย) ตรงข้ามเทสโก้โลตัส เขตเทศบาลนครแม่สอด คาดว่าจะมีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงนำกำลังพร้อมประสานหน่วยกู้ภัยหลายสำนักไปตรวจสอบเพื่อให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบรถตู้หรูสีขาว ยี่ห้อนิสสัน Elgrand ทะเบียน 8i-KYN 4338 ประเทศเมียนมา พลิกหงายท้องขวางกลางถนน กระจกหน้ารถแตก ภายในรถไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต รวมถึงคนขับ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจภายในรถพบเอกสารของคนขับรถชื่อ ขิ่นเมี่ยนอ่อง อายุ 37 ปี จึงทำการเก็บหลักฐานไว้ จากนั้นลากรถตู้ไปเก็บไว้ที่ สภ.อ.แม่สอด เพื่อทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งตลอดทั้งคืนจนถึงรุ่งเช้ายังไม่มีใครมาแสดงตนเป็นเจ้าของรถ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  ภ.จว.ตาก มาตรวจสอบรถอีกครั้งในช่วงสายของวันนี้ และทำการตรวจค้นภายในรถ เนื่องจากแปลกใจว่าทำไมถึงหายตัวไปหมด โดยตำรวจสันนิษฐานว่า รถคันดังกล่าวอาจเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือมีความผิดอื่นๆ จึงได้หนีไปทั้งที่ไม่ได้ไปชนกับรถคันอื่น  เพียงแค่เกิดอุบัติเหตุ.

รถตู้นิสสัน Elgrand ทะเบียนเมียนมา พลิกหงายท้องพังยับกลางถนนแม่สอด จนท.รุดตรวจสอบไม่พบทั้งคนขับและผู้โดยสาร คาดอาจเกี่ยวข้องยาเสพติด 7 มิ.ย. 2560 08:09 ไทยรัฐ