วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! น้องเจ้านาย เสียงดีมาก พ่อเจ ดันเองเปิดค่ายเพลงให้ลูก (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งศิลปินตัวพ่อของวงการเพลงไทย สำหรับ เจ เจตริน วรรธนะสิน มีผลงานเพลงทั้งช้าและเร็ว และมีเพลงฮิตมากมายจนเป็นขวัญใจมหาชน และยังเป็นศิลปินที่สังคมออนไลน์แห่ชื่นชมกับการทำหน้าที่ จิตอาสาอิสระช่วยเหลือสังคม

วันนี้ เจ เจตริน พร้อมแล้วที่จะขอสร้างปรากฏการณ์ความฮือฮาให้กับแวดวงดนตรีเมืองไทย กับการเปิดค่ายเพลงของตัวเองในนาม "เจมีดี" (Jaymidi) พร้อมส่งศิลปินเบอร์แรกในค่าย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน กับซิงเกิลแรกในชีวิต "คนละชั้น" มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน เร็วๆ นี้

โดย เจ กล่าวว่า "เรียกว่าตอนนี้เดินเครื่องเต็มสูบ เราทุ่มเทและตั้งใจทำค่ายเพลง "เจมีดี" มากๆ ซึ่งศิลปินเบอร์แรกของค่ายคือ "เจ้านาย" มาพร้อม ซิงเกิลแรกในชีวิต "คนละชั้น" ซึ่งได้ คุณทอม Room39 มาดูแลเบื้องหลังในการทำเพลงนี้ให้ เรียกได้ว่าถูกใจ สะใภ้มโน กันแน่นอน

ส่วนที่มาของชื่อค่าย เจมีดี (Jaymidi) เจ (Jay) คือ ชื่อของเรา เจ เจตริน อยู่แล้ว ส่วนคำว่า มีดี (midi) ก็มาจาก (Musical instruments digital interface) มิวสิก อินสตรูเมนต์ ดิจิตอล อินเตอร์เฟซ มันเป็นเส้นสายของเสียง ระบบซาวนด์ดนตรีของดิจิตอล ชื่อเก๋ไก๋ดี

ที่ตั้งชื่อนี้เพราะเราใช้พวกนี้มาตลอดในการทำงานเพลง คิดมานานแล้วพอมาสะกดเป็นภาษาไทย "เจมีดี" เป็นชื่อที่ฟังแล้วมีแต่สิ่งดีๆ ก็เลยโอเคกับชื่อนี้ และค่ายนี้ศิลปินก็มีแต่ตัว เจ ด้วย ส่วนแนวเพลงในค่ายเราไม่จำกัด

อนาคตอาจจะมีทั้ง ฮิปฮอป ป๊อป แดนซ์ ร็อก ก็ได้ ส่วนในอนาคตอาจจะมีทำเป็น ซีรีส์ รายการทีวี หรือแม้กระทั่ง เรียลลิตี้โชว์ เราก็คิดที่จะทำเราสามารถทำได้หมด โลกเปิดกว้างมาก

เราอยู่ในวงการมานาน รู้ขั้นตอนการทำงานทั้งหมด ที่สำคัญ ค่ายเรามีไอเดียที่เก๋ เท่ ทันสมัย สุดท้ายอยากจะฝากแฟนเพลง เจ เจตริน พี่ๆน้องๆ สื่อมวลชนวงการบันเทิงและทุกๆ คน ให้ลองติดตามผลงานศิลปินในค่ายดนตรีเล็กที่มีชื่อว่า "เจมีดี" กันด้วยนะครับ ทุกช่องทางทั้ง เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และยูทูบ ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel ครับ".

เป็นอีกหนึ่งศิลปินตัวพ่อของวงการเพลงไทย สำหรับ เจ เจตริน วรรธนะสิน มีผลงานเพลงทั้งช้าและเร็ว และมีเพลงฮิตมากมายจนเป็นขวัญใจมหาชน และยังเป็นศิลปินที่สังคมออนไลน์แห่ชื่นชมกับการทำหน้าที่ จิตอาสาอิสระช่วยเหลือสังคม 6 มิ.ย. 2560 20:04 ไทยรัฐ