วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โถพ่อคุณ หมาก ไถ่ชีวิตวัวควาย ให้เกษตรกรไปเลี้ยงต่อ

หมาก ปริญ จัดงานทำบุญไถ่ชีวิต โค กระบือ จำนวน 16 ตัว พร้อมเตรียมผุดโฟโต้บุ๊กการกุศล ที่ในเล่มมีรูปตนกับ คิมเบอร์ลี่ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ตั้งใจจะนำไปช่วยเหลือมูลนิธิ...

นอกจากปลายปีนี้มีแพลนบวชทดแทนคุณพ่อแม่ พระเอกรูปหล่อ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ก็ยังจัดหนักงานบุญเพียบ โดยปีนี้เจ้าตัวเตรียมผุด Photo Book การกุศล 2 เล่ม 2 สไตล์ เล่มแรก Photo Book คู่ ที่ทำกับหวานใจนางเอก คิมเบอร์ลี่ แอน โวเทลมัส รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ทั้งคู่ตั้งใจที่จะนำไปช่วยเหลือมูลนิธิทางภาคใต้

ส่วนอีกเล่มเป็น Photo Book เดี่ยว แชร์ประสบการณ์และภาพความประทับใจในการออกเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติกับกลุ่มเพื่อนๆ โดยรูปที่ใช้เป็นฝีมือการถ่ายของหนุ่มหมากเองทั้งหมด รายได้ส่วนหนึ่งนำไปเข้าโครงการ M2K (More to Kids) ที่หนุ่มหมากทำร่วมกับครอบครัว และแฟนคลับ เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ทางภาคเหนือเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว

เท่านั้นไม่พอ ล่าสุดหนุ่มหมากยังร่วมบุญใหญ่ ไถ่ชีวิตโคและกระบือ จำนวน 16 ตัว ที่วัดบ้านจะเนียง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งโคและกระบือทั้งหมด จะถูกจัดสรรให้พี่น้องเกษตรกรที่มีความต้องการและขาดแคลน นำไปใช้ในการเกษตรกรรม ทำไร่-ทำนา ต่อไป.

หมาก ปริญ จัดงานทำบุญไถ่ชีวิต โค กระบือ จำนวน 16 ตัว พร้อมเตรียมผุดโฟโต้บุ๊กการกุศล ที่ในเล่มมีรูปตนกับ คิมเบอร์ลี่ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ตั้งใจจะนำไปช่วยเหลือมูลนิธิ... 6 มิ.ย. 2560 19:53 ไทยรัฐ