วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียร์ บอกตัดสินใจถูก! ย้ายมาเล่นช่อง 3 ชุบชีวิตใหม่ชัดๆ

กลายเป็นสาวฮอตขึ้นมาทันที เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ หลังจากที่กระแสความนิยม ซีรีส์ คิวปิดบริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ กลายเป็นละครม้ามืดของช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นละครเรตติ้งอันดับ 1 แซงหน้าละครหลักหลังข่าวของช่อง 3

แถมเกิดกระแสคู่จิ้นกับ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ พระเอกของเรื่องที่หมั่นหยอกหมั่นแกล้งทั้งในจอนอกจอ จนทำเอาแฟนละครฟินไปตามๆ กัน ลุ้นให้ทั้งคู่ชอบกันจริงเหมือนในจอ

แต่ไม่วายโดนหลายคนจับตาว่า คู่ของ เชียร์-เต้ย จะกลายเป็นคู่จิ้นคู่หลอก ที่ดับฝันติ่งเหมือนเช่นคู่ของ อินดี้-วาววา ที่เอวังความรู้สึก ซึ่ง เชียร์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับเชียร์กับเต้ย สิ่งที่เป็นไปเราไม่ได้ทำเพื่อสร้างกระแสอะไร ไม่ได้คิดทำแบบนั้น มันเป็นความจริงใจ ความรู้สึกจริงๆ ที่เป็นไป

ซึ่งเชียร์กับเต้ยคิดและแสดงออกมาด้วยกันด้วยความจริงใจจริงๆ ไม่ได้ต้องเสแสร้ง ต้องทำอะไร มันเป็นธรรมชาติความจริงใจต่อกัน เราเหมือนเป็นพี่ เหมือนเป็นน้อง เป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกันได้ดี ถึงจะแกล้งกันหนักๆ บ้าง แต่เราก็มีความหวังดี จริงใจ รู้สึกดีๆ ต่อกัน“

การย้ายค่ายมาเล่นละครช่อง 3 ครั้งแรกสิ่งที่หลายคนมักถูกจับตาจะปังหรือแป๊ก แต่ผลงาน จบ เชียร์ถือว่าปังมากๆ “สำหรับการที่เชียร์มาเล่นละครกับช่อง 3 เป็นครั้ง แรกและได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ มันเป็นสิ่งเซอร์ไพรส์สำหรับเชียร์มาก ไม่คิดว่าจะมีคนให้การต้อนรับเราอบอุ่นมากขณะนี้ ทั้งแฟนๆ ละครและทีมงาน รวมทั้งพี่หน่อง อรุโณชา ที่ดูแลเชียร์ดีมาก ผู้ใหญ่ช่อง 3 ที่เอ็นดูเชียร์

มันเป็นเหมือนชีวิตใหม่ที่เชียร์รู้สึกขอบคุณและดีใจมาก กับกระแสคำชื่นชมที่เกิดขึ้นทั้งในโลกออนไลน์ที่เข้ามาชื่นชมละครซ่อนรักกามเทพ ที่ไม่ใช่เฉพาะตัวเชียร์คนเดียว ตัวนักแสดงตั้งแต่รุ่นน้องๆ รุ่นคุณแม่ คุณยาย ทุกคนต่างได้รับการชื่นชมพูดถึงกันทุกคน ถือเป็นความสำเร็จที่ทุกคนได้เล่นเรื่องนี้แล้วรู้สึกปลาบปลื้มดีใจไม่ต่างกับเชียร์”.

กลายเป็นสาวฮอตขึ้นมาทันที เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ หลังจากที่กระแสความนิยม ซีรีส์ คิวปิดบริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ กลายเป็นละครม้ามืดของช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นละครเรตติ้งอันดับ 1 แซงหน้าละครหลักหลังข่าวของช่อง 3 6 มิ.ย. 2560 19:44 ไทยรัฐ