วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซอร์ไพรส์! เปิดตัวลูก เต้ย ไฮร็อก เป็นนักร้องดัง เดอะวอยซ์ (คลิป)

เต้ย ไฮร็อก เปิดใจถึงลูกๆ ทั้ง 3 คนเป็นครั้งแรก ภูมิใจลูกทุกคนเป็นเด็กเก่ง ยิ้ม 1 ในนั้นคือ ซีโมน ศิลปิณฑ์ หรือ ซีโมน เดอะวอยซ์ 5 บอกแม้ป่วยหนักแต่หมดห่วง เพราะลูกๆ โต ดูแลตัวเองได้หมดแล้ว

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ หลังจากที่ เต้ย ไฮร็อก หรือ กิตติศักดิ์ เจริญคงสมัย เปิดตัวลูก 3 คน ซึ่ง 1 ในนั้นคือ ซีโมน เดอะวอยซ์ หรือ ซีโมน ศิลปิณฑ์ พร้อมทั้งพูดถึงลูกๆ ทุกคนว่าเก่งและเป็นคนดี ภูมิใจในตัวลูกทั้ง 3 คนมาก แม้จะไม่ค่อยได้เจอกัน ดีใจตอนป่วยลูกๆ มาเยี่ยม

“ผมมีลูก 3 คนกับภรรยาเก่าครับ พอลูกๆ ทราบข่าวผมป่วย เค้าก็มาเยี่ยม ลูกคนโตอายุ 28 ปีแล้ว ทำงานของเค้าแต่เราไม่ค่อยได้เจอกัน คนที่ 2 เป็นนักร้องครับ ไปประกวดที่รายการเดอะวอยซ์ 5 ครับ ชื่อซีโมน (ยิ้ม) ทีมของโจอี้บอย คนที่โจอี้บอยกดปุ่มจนหลุดครับ (ยิ้ม) แม้เค้าจะไม่ได้ชนะ แต่เค้าก็ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่เค้าทำ

ส่วนคนเล็กก็เปิดร้านอาหาร ทำธุรกิจ พูดได้ตั้ง 4 ภาษา และเค้ามีความตั้งใจอยากจะเป็นเชฟมือหนึ่งด้วย ผมปลื้มใจกับลูกๆ ทุกคนของผม เค้าตั้งใจเรียนกันหมดทุกคน เรียนเก่ง และหน้าตาดีหมดทุกคนเลย (ยิ้ม) คนเป็นพ่อไม่ปลื้มใจได้อย่างไร (ยิ้ม) ลูกๆ ผมเก่งและเป็นคนดีขนาดนี้ ผมไม่ห่วงแล้ว เค้าเก่งและโตกันหมดแล้วครับ”.

เต้ย ไฮร็อก เปิดใจถึงลูกๆ ทั้ง 3 คนเป็นครั้งแรก ภูมิใจลูกทุกคนเป็นเด็กเก่ง ยิ้ม 1 ในนั้นคือ ซีโมน ศิลปิณฑ์ หรือ ซีโมน เดอะวอยซ์ 5 บอกแม้ป่วยหนักแต่หมดห่วง เพราะลูกๆ โต ดูแลตัวเองได้หมดแล้ว 6 มิ.ย. 2560 19:36 ไทยรัฐ