วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หามส่งห้องฉุกเฉิน! นักร้องดัง หมดสติ! เครียดข่าวฉาวสูบกัญชา

เมื่อช่วงที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า กองสืบสวนด้านยาเสพติด กรุงโซล แจ้งว่า ท็อป (T.O.P.) วงบิ๊กแบง (BIGBANG) นักร้องชื่อดัง ตรวจพบสารเสพติดประเภทกัญชา

จากการตรวจเส้นผม พบว่ามีผลเลือดเป็น บวก แสดงว่าใช้กัญชา จึงทำให้เขาถูกตั้งข้อหาว่า มีความผิดในการใช้สารเสพติด และมีกระแสข่าวว่า ได้ถูกสั่งย้ายให้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่ ที่สถานีตำรวจกังนัม

โดยทางเว็บไซต์ Soompi ได้รายงานข่าวว่า ช่วงเช้าวันนี้ 6 มิ.ย. ท็อป บิ๊กแบง ถูกพบขณะหมดสติและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และในช่วงบ่ายทางโรงพยาบาลก็ได้ย้ายเขาออกจากห้องฉุกเฉิน และถูกย้ายตัวไปดูอาการต่อ แต่ท็อปก็ยังไม่ฟื้นสติขึ้นมา

คนใกล้ชิดของท็อป ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่า เขายังอยู่ระหว่างการตรวจร่างกาย และผลการตรวจสอบยังไม่ออกมาในขณะนี้ แต่ตนเองสงสัยว่า อาจะเป็นเพราะใช้ยาเกินขนาดมากเกินไป จากความเครียดของเขา เนื่องจากที่ผ่านมา มีข่าวและเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องเครียดอย่างมาก หวังว่าเขาจะฟื้นในเร็วๆ นี้

และทางคุณแม่ของ ท็อป บิ๊กแบง ก็ได้ตามมาเฝ้าลูกที่โรงพยาบาลด้วย เพื่อรอให้เขาตื่นขึ้นมา

โดย T.O.P. ได้ถูกสั่งให้ออกจากราชการทหารเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่ทางกรมได้ตรวจพบว่าเขาสูบกัญชา และได้มีการดำเนินคดีตามกฎหมาย.

เมื่อช่วงที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า กองสืบสวนด้านยาเสพติด กรุงโซล แจ้งว่า ท็อป (T.O.P.) วงบิ๊กแบง (BIGBANG) นักร้องชื่อดัง ตรวจพบสารเสพติดประเภทกัญชา จากการตรวจเส้นผม พบว่ามีผลเลือดเป็น บวก 6 มิ.ย. 2560 19:11 ไทยรัฐ