วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงจัดจับใจจีน 3 ดาราไทยพุ่งไกล

น่าปลื้มปริ่มด้วย นึกว่าจะเดี้ยง ที่ไหนได้มีแววดัง หนังไทยเรื่องสิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ที่นำโดยทีมดาราไทยหน้าใหม่อนาคตไกล แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม, ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ และ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ ที่ได้โปรดิวเซอร์หนุ่มใหญ่ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย มาควบคุมดูแลการสร้างให้

สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ถ่ายทำหลักๆ ที่เมืองเสิ่นหยาง ในจีนและไทยบางส่วน เป็นหนังทุนจีนจากโรงพยาบาลศัลยกรรมยักษ์ใหญ่ของเมืองเสิ่นหยางในจีน ส่อแววแรง แรกๆ เปิดฉายแค่ไม่กี่โรง กระแสดีจนต้องเพิ่มรอบเพิ่มโรงไปแล้วมากกว่า 15 โรง แฟนหนังชาวจีนถูกใจใช่เลย แต่อย่าเพิ่งเชื่อ ไปพิสูจน์กันเองดีกว่า (คลิกดู)

มีแววแรงต่อได้อีกๆ เพราะทั้งสามคน แบงค์ นิพนธ์, ทิว อธิวัฒน์ และ ปาล์ม เอมมิกา กลางเดือนนี้มีคิวจะบินไปโชว์ตัวกับเว็บขายของทางออนไลน์ชื่อดัง 7 Mall ทั้งหมดโดยจะนำชุดสวยๆ จากห้องเสื้อฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO ของสองดีไซเนอร์ดัง ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ ,เก เกสินี กล่ำอยู่สุข ไปโชว์ด้วยที่เมืองกว่างโจว ประเทศจีน.

น่าปลื้มปริ่มด้วย นึกว่าจะเดี้ยง ที่ไหนได้มีแววดัง หนังไทยเรื่องสิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ที่นำโดยทีมดาราไทยหน้าใหม่อนาคตไกล แบงค์ 6 มิ.ย. 2560 18:20 ไทยรัฐ