วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กตู่' ซัดพวกคนไม่ดี มือรับจ้างวางบึม 'พระมงกุฎฯ'

นายกฯ ถามคิดได้อย่างไง สถานการณ์บึม "รพ.พระมงกุฎฯ" ทำกันเอง ชี้ถ้าคนมันเลวไม่ว่าใคร ตำรวจ-ทหาร ใน-นอกราชการ มีสิทธิ์รับจ้างทำได้หมด

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.อ.หญิงทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้แถลงคำตอบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ที่เขียนตอบคำถามสื่อมวลชนถึงความคืบหน้าการวางระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าว่า รัฐบาลและ คสช.กังวลกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้นและยังไม่ได้เกิดขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะกำจัดได้หมด ฉะนั้นเราทุกคนในฐานะที่เป็นคนไทยจะต้องสร้างความเข้มแข็งไปด้วยกัน คนที่คิดว่าเป็นเรื่องการสร้างสถานการณ์จากฝ่ายเดียวกัน อยากทราบว่าเอาอะไรมาคิด และคนคิดคนจ้างเขาก็ต้องจ้างคนที่สามารถทำการณ์ได้ อาจจะเป็นทหาร ตำรวจ หรือคนไม่ดีที่ไหนก็ได้ ฉะนั้นทหาร ตำรวจ ที่เขาสร้างมาอาจจะเป็นคนที่อยู่ในราชการหรือนอกราชการก็ได้ ใครที่เป็นคนไม่ดีก็มีสิทธิ์ที่จะก่อเหตุการณ์แบบนี้ได้ทั้งสิ้น

นายกฯ ถามคิดได้อย่างไง สถานการณ์บึม "รพ.พระมงกุฎฯ" ทำกันเอง ชี้ถ้าคนมันเลวไม่ว่าใคร ตำรวจ-ทหาร ใน-นอกราชการ มีสิทธิ์รับจ้างทำได้หมด 6 มิ.ย. 2560 18:04 6 มิ.ย. 2560 18:17 ไทยรัฐ