วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสือมือไว! บาเยิร์นจ้องปาดหน้า 3 ทีมดัง กระชาก ‘ลูกากู’ เสริมคม

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก พร้อมปาดหน้าสามทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก เพื่อกระชากตัว "โลเมลู ลูกากู" มาร่วมทัพ โดยมีเป้าหมายในการขยับขึ้นไปครองตำแหน่งเจ้าสโมสรยุโรปให้ได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย.ว่า สโมสรบาเยิร์น มิวนิก กลายเป็นทีมล่าสุดที่แสดงความสนใจคว้าตัว โรเมลู ลูกากู กองหน้าฟอร์มฮอตของ เอฟเวอร์ตัน ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

หัวหอกวัย 24 ปี แสดงความจำนงอย่างชัดเจนว่า ต้องการย้ายออกจากรังกูดิสัน ปาร์ค เพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ โดยเฉพาะการไปโชว์ฝีเท้าในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จับจ้องสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

กระทั่ง แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ รายการว่า บาเยิร์น มิวนิก ทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกา กลายเป็นรายล่าสุดที่หวังคว้าตัว ลูกากู ไปร่วมทัพ เพื่อเสริมประสิทธิภาพในแดนหน้าให้เฉียบคมยิ่งขึ้น และเพื่อเป้าหมายในการขยับขึ้นไปครองตำแหน่งแชมป์สโมสรยุโรปให้ได้อีกครั้ง ในฤดูกาลหน้า.

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก พร้อมปาดหน้าสามทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก เพื่อกระชากตัว "โลเมลู ลูกากู" มาร่วมทัพ โดยมีเป้าหมายในการขยับขึ้นไปครองตำแหน่งเจ้าสโมสรยุโรปให้ได้อีกครั้ง... 6 มิ.ย. 2560 16:01 ไทยรัฐ