วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สวิส' เคลียร์ปัญหาแฟนคลับแย่งรัก หลังแฟนไทย-จีนเหวี่ยงใส่กัน

ฮอตขึ้นทุกๆวัน เสน่ห์หนุ่ม มิกกี้-สวิส เตชภูวนนท์ เตะตา ต้องใจ แฟนคลับทั้งไทยและชาวจีน แห่สมัครเข้ามารักกันเพียบ จนล่าสุดเกิดเหตุชุลมุน แฟนคลับไทยและแฟนคลับจีน เกิดอาการเหวี่ยงใส่กัน เพราะหวงรักหนุ่มสวิส...

ถามถึงข่าวแฟนคลับมีปัญหากันในงานแห่งนึง?

“อ๋อ...ครับ คือผมจะมีแฟนคลับทั้งฝั่งจีนและฝั่งไทย และไต้หวันจะเป็นเซตเดียวกัน วันนั้นเป็นงานของเอไอเอ แล้วแฟนคลับจีนมาเป็นกลุ่มใหญ่มาก มาล้อมผมไว้ ผมเลยไม่สามารถดูแลแฟนได้ทั่วถึงเลยเกิดเหตุการณ์แฟนคลับเหวี่ยงกันภาย ในงานผมก็ตกใจครับ เพราะไม่คิดว่าเขาจะรักและหวงผมกันขนาดนี้ ตอนเกิดเรื่องก็พยายามคิดว่าเราจะต้องทำยังไงดี เพราะผมก็แคร์แฟนคลับทุกคน เมื่อมันเกิดเหตุสุดวิสัย เราก็ต้องหาทางแก้ปัญหา ผมก็เลยเข้าไปคุยกับแฟนคลับฝั่งไทย ขอโทษขอโพยกัน และบอกว่าผมก็พยายามทำดีที่สุดแล้วนะ เผอิญวันนั้นคนเยอะจริงๆ และผมไม่สามารถอยู่ภายในงานได้นานมาก เพราะผมก็รีบไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ช่อง 3 ต่อด้วย คอนเสิร์ตมีสองรอบใช่มั้ยครับ แต่ผมสามารถไปขึ้นได้แค่รอบเดียว เพราะผมติดงานก็เลยขอผู้ใหญ่แล้ว ทำให้พอเกิดเหตุการณ์แฟนคลับเหวี่ยงกัน ผมก็ยังต้องรีบไปงานอีก”


คิดว่าเกิดเหตุเพราะอะไร?

“เหมือนเราแจกจ่ายความรักไม่ทั่ว ทำให้เขางอน ก็มีต่อว่าผมนะครับ ว่าเห็นแฟนคลับจีนดีกว่าหรา ผมก็ต้องรีบบอกแฟนคลับไทยว่า ไม่ใช่นะครับ แฟนคลับสำคัญกับผมมาก มีเรื่องแบบนี้ผมก็ไม่สบายใจ แต่อีกมุมก็ทำให้ผมรู้ว่าถ้าเขาไม่รักเรา เขาก็คงไม่ทำแบบนี้ เคลียร์เรียบร้อยแล้วครับ แต่แฟนคลับก็มีงอนๆ ต่อว่าผมบ้างในไอจี ผมก็ได้แต่ขอโทษ ผมเดินหน้าง้อแฟนคลับเลยครับ ไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดว่าเราเห็นแฟนคลับฝั่งไหนดีกว่ากัน คือทางผู้จัดการก็จะมาบอกตลอด แฟนคลับเธองอนเธอนะ ผมก็อ๋อ...รับทราบได้ เพราะแฟนคลับผมเป็นประเภทแสดงออก”

เข็ดมั้ยเจอแบบนี้ ทำให้ไม่กล้ามีแฟน?

“ตอนนี้ไม่มองเลยครับ มีความรักแฟนคลับอย่างเดียว ไม่กล้ามี เรามีอะไรหลายอย่างต้องทำ เรียนภาษาจีน ผมคิดเสมอว่าเราอยู่ตรงนี้ เราห้ามคิดว่าเราเก่ง เราต้องพัฒนา ตัวเองไปเรื่อยๆ วงกลมมันมีวงเดียว หากมีรักในตอนนี้อีก ถ้าเราเอาเรื่องความรักนำ งานที่เราทำอาจจะสำเร็จของเรามันช้าลง อยากโฟกัสเป็นเรื่องๆ วันนี้อยากทุ่มเทให้งานในไทยและในต่างประเทศให้เต็มที่”.

ฮอตขึ้นทุกๆวัน เสน่ห์หนุ่ม มิกกี้-สวิส เตชภูวนนท์ เตะตา ต้องใจ แฟนคลับทั้งไทยและชาวจีน แห่สมัครเข้ามารักกันเพียบ จนล่าสุดเกิดเหตุชุลมุน แฟนคลับไทยและแฟนคลับจีน เกิดอาการเหวี่ยงใส่กัน เพราะหวงรักหนุ่มสวิส 6 มิ.ย. 2560 15:45 6 มิ.ย. 2560 15:46 ไทยรัฐ