วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดเดือดต่ำ! ด่าลั่นหน้า สน. ผกก.รับเป็น ตร. ทะเลาะเมีย ยันไม่เมา

คลิปสนั่นโซเชียลฯ ด่ากันหน้า สน.ชนะสงคราม ผู้กำกับยอมรับเป็นตำรวจชั้นประทวน จุดเดือดต่ำไปหน่อย เหตุทะเลาะเมีย ยันไม่ได้เมา 

จากกรณีโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ได้ทำการเผยแพร่คลิปชายคนหนึ่งที่มีอาการคล้ายคนมึนเมา แล้วมีลักษณะคล้ายกำลังทะเลาะวิวาทกับคนบางอยู่ ซึ่งภายในคลิปนั้น ได้มีการกล่าวอ้างว่าผู้ที่ก่อเหตุดังกล่าว เป็นตำรวจ สน.ชนะสงคราม อย่างไรก็ตาม ในเรื่อง ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล ผู้กำกับ สน.ชนะสงคราม เพื่อถามข้อมูลข้อเท็จจริง

กดชมคลิป

พ.ต.อ.พิทักษ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา เวลา 00.40 น. โดยคลิปดังกล่าวไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมด ซึ่งตำรวจชั้นประทวนคนดังกล่าวเป็นตำรวจ สน.ชนะสงครามจริง โดยวันนั้นเขาออกจากเวรแล้ว ปรากฏว่าตัวตำรวจนายนี้นั้นมีปัญหาครอบครัวกับแฟน เรื่องที่ไม่ได้กลับบ้าน ซึ่งก่อนที่จะปรากฏคลิปดังกล่าว แฟนเขามารอพบที่หน้า สน. จากนั้นมีการพูดคุยกัน และมีการด่าทอถึงบุพการีกัน จึงทำให้มีเรื่อดังกล่าว

“หลังจากมีเรื่อง ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามห้ามปราม โดยมีการเรียกผู้กองฯ ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของเขามาร่วมห้ามปราม โดยขี่ จักรยานยนต์มารับตัวไปพักผ่อน เพราะตอนนั้นเขากำลังโมโหมาก พอขับรถผ่านกัน ก็มีการตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย อีกฝ่ายเลยคุมสติไม่อยู่ ก็มีการด่าทอกันอีก จากนั้นก็มีการกรูกันเข้ามาเพราะนึกว่ามีเรื่องกัน ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องในครอบครัว และไม่ใช่ในเวลาราชการ”

ผู้กำกับ สน.ชนะสงคราม กล่าวต่อว่า เบื้องต้น ได้ให้ทั้งคู่เคลียร์ปัญหาครอบครัวกันให้แล้วเสร็จก่อน ส่วนตัวรู้สึกเห็นใจ เพราะที่ผ่านมาก็ทำงานได้อย่างดี แต่อาจจะมีจุดเดือดต่ำ เลยทำให้หลุด ส่วนเรื่องเมาสุรานั้น เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ดื่มสุรา ส่วนอาการเซไปมานั้น คงต้องสอบถามกันต่อ ซึ่งคดีนี้ไม่มีผู้เสียหายแจ้งความแต่ประการใด เพราะเป็นเรื่องในครอบครัวและรู้จัก ขณะเดียวกัน ได้มีการตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัย และรายงานผู้บังคับบัญชาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว

คลิปสนั่นโซเชียลฯ ด่ากันหน้า สน.ชนะสงคราม ผู้กำกับยอมรับเป็นตำรวจชั้นประทวน จุดเดือดต่ำไปหน่อย เหตุทะเลาะเมีย ยันไม่ได้เมา 6 มิ.ย. 2560 15:31 ไทยรัฐ