วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ออฟ-น้ำ­­­-ธันญ์’ฝ่าดงแข้ง เปิดตัวจัดเต็มปืน-เอฟเฟกต์

เตรียมระเบิดความมันส์ให้แฟนละครบู๊แอ็กชั่นสไตล์หรูดูแพงของผู้จัดฯ และผู้กำกับไฟแรง โอลิเวอร์ บีเวอร์ ได้ชมกันแล้วสำหรับ “มือเหนือเมฆ” ทางช่อง 7 สี โดยเปิดตัวด้วย 3 ดารานำชาย ออฟ-ชนะพล, น้ำ-รพีภัทร และ ธันญ์ ธนากร ที่รับบทนักเรียนนักเลงที่ยกพวกตีกัน โดยทั้งสามหนุ่มนี้ เมื่อเติบโตไปต่างคนต่างก็แยกย้ายกันไปคนละฝั่ง ก่อนจะหันมาห้ำหั่นกันเองเพื่อช่วงชิงความเป็นใหญ่!

ฉากเปิดตัวนี้ 3 หนุ่มต้องจับมือกันฝ่าดง Teen ปืน และระเบิด ของนักเรียนต่างสถาบัน โดยมีนักแสดงสมทบเข้าร่วมกว่า 30 คน โอลิเวอร์ จัดเต็มเอฟเฟกต์ทั้งปืน ระเบิดบรรยากาศเหมือนย้อนกลับไปในยุค พ.ศ. 2499 อันธพาลครองเมือง แต่ละคนถืออาวุธในมือไม้ทีกับไม้คมแฝก

การถ่ายทำแยกเป็นคัตๆ ออฟ-น้ำ-ธันญ์ เห็นตัวเองในชุดนักเรียนแล้วก็ขำ เพราะเหมือนเป็น “เด็กโข่ง” ฉากยากที่สุดคือตอนตีกันชุลมุนนี่แหละ ถ่ายทั้งมุมกว้าง และเจาะไปที่ 3 หนุ่ม โดยเฉพาะยิ่งตอนมีคนปาระเบิด เสียงระเบิดเอฟเฟกต์ตูมควันโขมง ทุกคนล้มระเนระนาดก่อนจะวิ่งหนีกระเซอะกระเซิงไปคนละทิศทาง...นี่แค่ตัวอย่างความมันส์เบาๆ ตามชมได้คืนนี้ ที่ช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ได้ที่นี่

เตรียมระเบิดความมันส์ให้แฟนละครบู๊แอ็กชั่นสไตล์หรูดูแพงของผู้จัดฯ และผู้กำกับไฟแรง โอลิเวอร์ บีเวอร์ ได้ชมกันแล้วสำหรับ “มือเหนือเมฆ” ทางช่อง 7 สี โดยเปิดตัวด้วย 3 ดารานำชาย ออฟ-ชนะพล, น้ำ-รพีภัทร และ ธันญ์ ธนากร ที่รับบท... 6 มิ.ย. 2560 15:28 ไทยรัฐ