วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุ๋ย-คริส-คารีสา' ประชันสวย ประโคมแต่งเครื่องเพชร 50 ล้าน

แหม รอคอยเลยฉากนี้กับการประชันโฉมของบรรดาสาวๆของ ดร.อนิรุทธิ์ ที่รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา ในละคร “เมียหลวง” งานนี้จะได้เห็นกันล่ะ เปรียบเทียบกันเลยว่า ใครจะสวยกว่าใคร!! โดยเป็นฉากเดินแฟชั่นงานประมูลเครื่องเพชรการกุศล ที่มีทั้ง วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา), อรอินทร์ (คริส หอวัง), นุดี (คารีสา สปริงเก็ตต์) และ วรนารี (เมจิ-รัศม์ประภา) มาเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ให้ ซึ่งหน้าเวทีเห็นเดินกันสวยๆ แต่หลังเวทีวุ่นวายมาก เพราะแรงอิจฉาริษยาที่ไม่อยากให้คนอื่นสวยกว่า เด่นกว่า!

ส่วนเบื้องหลังการถ่ายทำต้องยกเครดิตให้ความหน้าใหญ่ของผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ที่เมินเครื่องเพชรสำเพ็ง แต่ไปขนเครื่องเพชรของจริงๆจาก “บิวตี้เจมส์” มาให้สาวๆได้ใส่จำนวน 10 ชุด สนนราคาน่ะเหรอ เบาๆค่ะ ก็แค่ครึ่งร้อยล้านเอ๊ง! นอกจาก 4 สาว จุ๋ย, คริส, คารีสา และ เมจิ ที่ต้องใส่ เครื่องเพชรเข้าฉากแล้ว ยังมีนางแบบรับเชิญจาก “The Face” และมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ด้วย เรียกว่ามีดีกรีความสวยความปังการันตีกันทุกคนเห็นสาวๆได้แต่งสวยแพงกัน ใจนึงผู้จัด น้อง-พรสุดา ก็ดีใจปลื้มใจ แต่อีกใจก็กังวลไปหมด เพราะกลัวมาก หากเครื่องเพชรเสียหายหรือสูญหายเนี่ย กำรี้กำไรที่ทำละครเอาไปใช้หนี้ไม่รู้จะพอหรือเปล่า? (ฮา)

สำหรับการถ่ายทำเป็นไปอย่างครึกครื้น ก็แหม ผู้หญิงกับเครื่องเพชรน่ะมันของคู่กันนี่นา แต่ละนางพอสวมเครื่องเพชรแล้วแฮปปี้มีความสุขมาก พอขึ้นเวทีประชันโฉมกัน เลยไม่มีใครยอมใครจริงๆ...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “เมียหลวง” ได้ที่นี่

แหม รอคอยเลยฉากนี้กับการประชันโฉมของบรรดาสาวๆของ ดร.อนิรุทธิ์ ที่รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา ในละคร “เมียหลวง” งานนี้จะได้เห็นกันล่ะ เปรียบเทียบกันเลยว่า ใครจะสวยกว่าใคร!! โดยเป็นฉากเดินแฟชั่นงานประมูลเครื่องเพชรการกุศล... 6 มิ.ย. 2560 15:22 ไทยรัฐ