วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะพุ่งตกคลอง พ่อค้ากุ้งเห็นเหตุช่วยไม่ทัน คนขับจมดับพร้อมรถ

รถกระบะชายบุรีรัมย์วัย 49 ปี พุ่งตกคลองที่สุพรรณฯ พ่อค้ากุ้งเห็นเหตุพยายามเข้าช่วยแต่ไม่ทันและน้ำลึกมาก โร่แจ้งตำรวจ สภ.บางตาเถร สุดท้ายจมน้ำเสียชีวิตในรถ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.ชูศักดิ์ สิริทรัพย์ทวี สว.สส.สภ.บางตาเถร จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะตกคลองย่านซื่อ หมู่ 4 ต.บ้านช้าง อ.สองพี่น้อง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิเชียร ยางงาม รอง ผกก.ป.สภ.บางตาเถร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บท 8751 สุรินทร์ จมอยู่ในคลอง จึงใช้รถยกดึงขึ้นมา สภาพรถยางล้อหน้าข้างขวาแตก กระจกแตก ภายในรถฝั่งคนขับพบศพ นายไพบูลย์ อาญาเมือง อายุ 49 ปี ชาวบุรีรัมย์ ที่หน้าอกมีรอยถูกกระแทกช้ำ และพบอุปกรณ์ก่อสร้างอยู่ในรถ

สอบถาม นายทวิต กลิ่นสละ อายุ 45 ปี พ่อค้าขายกุ้ง เล่าว่า ขณะกำลังจะกลับบ้านเห็นรถคันดังกล่าวจมลงไปในคลอง พยายามช่วยแต่ช่วยไม่ทันเพราะน้ำลึกมาก จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ด้าน พ.ต.ท.ชูศักดิ์ เผยว่า คาดว่าคนขับอาจจะหลับใน หรือรถเสียหลักบังคับรถไม่อยู่ ทำให้รถพุ่งตกคลองขาดอากาศหายใจเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะติดต่อญาติเพื่อมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

รถกระบะชายบุรีรัมย์วัย 49 ปี พุ่งตกคลองที่สุพรรณฯ พ่อค้ากุ้งเห็นเหตุพยายามเข้าช่วยแต่ไม่ทันและน้ำลึกมาก โร่แจ้งตำรวจ สภ.บางตาเถร สุดท้ายจมน้ำเสียชีวิตในรถ 6 มิ.ย. 2560 15:15 ไทยรัฐ