บริการข่าวไทยรัฐ

ดวงดาวของท่าน 07/06/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็คุ้มเมื่อเปรียบเทียบกับความสำเร็จที่จะได้มา การเงินควรระวังเรื่องการถูกคนใกล้ตัวเอารัดเอาเปรียบเพราะเขาเห็นว่าคุณเป็นคนใจดี ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดใกล้จะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เป็นอีกวันที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษเพราะมีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไขตลอดทั้งวัน การเงินสิ่งที่เคยลงทุนในอดีตเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันอังคาร การงานอีกไม่นานจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเงินเหลือเก็บน้อยเพราะมีค่าใช้จ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้การทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยไม่ใช่น้อย การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากการลงทุนเล็กๆน้อยๆ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนจนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะคอยส่งเสริมผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จ การเงินปัญหาที่ทำให้คุณหนักใจกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่คำพูดเพียงบางคำอาจทำให้คนรักเข้าใจผิดคุณได้ คนโสดใกล้จะได้พบเนื้อคู่เร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ชีวิตอุทิศให้การงานจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่น การเงินตอนนี้คุณกำลังวางแผนเก็บเงินเพื่อการลงทุนในอนาคต ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวแบบห้ามไม่อยู่เพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่ถูกใจ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากตอนนี้มีแผนการอะไรในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ การเงินมีโอกาสมีรายได้มากขึ้นในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนชีวิตครอบครัวเพราะความสัมพันธ์เริ่มลงตัวแล้ว คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก.

พ.พาทินี