วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิ่มไม่อั้น!! บุฟเฟ่ต์ผลไม้ไทย

ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, นงนุช นามวงศ์, ชัยรัตน์ เพชรดากูล, อรณิชา กรินชัย ชวนลิ้มลองผลไม้สดอร่อยจากสวน!!

เมื่อถึงฤดูกาลที่ราชา-ราชินีผลไม้ไทยออกผลผลิตพร้อมกันอย่างดาษดื่น กูร์เมต์มาร์เก็ต และ โฮมเฟรชมาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต ในกลุ่มเดอะ มอลล์ จึงรับอาสาขนมาให้คนกรุงได้ชิมโดยไม่ต้องไปถึงสวน พร้อมกับคัดเกรดผลไม้ไทยคุณภาพดีที่สุดแห่งปีมาไว้ในงาน “Bangkok Fruit Fest ครั้งที่ 17” เพื่อให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ด้วยการจัดเป็น “บุฟเฟ่ต์ผลไม้” และขนมหวานคลายร้อนให้ได้อร่อยกันแบบไม่อั้นด้วย!!

ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป บอกว่าประเทศไทยนับเป็นสวรรค์ของคนรักผลไม้ โดยเฉพาะในช่วงเดือนพฤษภาคม-กรกฎาคม นับเป็นช่วงที่ผลไม้ไทยออกผลผลิตมากที่สุด เดอะมอลล์จึงตั้งใจคัดสรรและรวบรวมผลไม้ไทยที่ดีที่สุดของฤดูกาล โดยเลือกสายพันธุ์ดีที่มีความโดดเด่นกว่า 25 ชนิด 119 สายพันธุ์ รวมกว่า 180 รายการ จากสวนชื่อดังทั่วประเทศมารวมในที่เดียวเพื่อให้ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ลิ้มรสผลไม้สายพันธุ์ที่ดีที่สุด อาทิ มังคุด ราชินีแห่งผลไม้ จากแหล่งที่ดีที่สุด เช่น มังคุดจันทบุรี มังคุดคีรีวง มังคุด 100 ปี จ.จันทบุรี มังคุดออร์แกนิค นอกจากนี้ยังมีลิ้นจี่ที่ดีที่สุด 6 สายพันธุ์ อย่าง ลิ้นจี่จักรพรรดิ์, ลิ้นจี่โอวเฮียะ ลิ้นจี่กิมเจ็ง ลิ้นจี่ฮงฮวย และราชาแห่งผลไม้ไทย อย่าง ทุเรียนรสชาติหอมหวาน ได้แก่ ทุเรียนหมอนทอง Exotic เกรดพรีเมียม ทุเรียนชะนีและหมอนทองตะวันออก, ทุเรียนก้านยาว, ทุเรียนหลงลับแล ทุเรียนพวงมณี รวมถึงสตรอเบอรี่สายพันธุ์ญี่ปุ่นหัวใจไทย อย่างสตรอเบอรี่สายพันธุ์อากิฮิเมะ โดยสามารถเลือกอิ่มอร่อยไม่อั้นกับ “บุฟเฟ่ต์ผลไม้” และขนมหวานคลายร้อนอีกมากมาย ระหว่างนี้ถึงวันที่ 28 มิ.ย. ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรชมาร์ท ทุกสาขา.

เมื่อถึงฤดูกาลที่ราชา-ราชินีผลไม้ไทยออกผลผลิตพร้อมกันอย่างดาษดื่น กูร์เมต์มาร์เก็ต และ โฮมเฟรชมาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต ในกลุ่มเดอะ มอลล์ จึงรับอาสาขนมาให้คนกรุงได้ชิมโดยไม่ต้องไปถึงสวน พร้อมกับคัดเกรดผลไม้ไทยคุณภาพดีที่สุดแห่งปี 6 มิ.ย. 2560 13:47 6 มิ.ย. 2560 13:58 ไทยรัฐ