วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัมซุง ทีวีไลฟ์สไตล์ ผสมผสานนวัตกรรมกับแฟชั่นอย่างลงตัว

เพื่อให้สมกับความที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ สองผู้บริหารใหญ่แห่งซัมซุง โยง เชิล โจ และ วรรณา สวัสดิกูล ยกระดับความบันเทิงบนจอทีวีให้คมชัดทั้งภาพและเข้มข้นทั้งสีสัน โดยเปิดตัว “ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี” ในงาน “Samsung QLED TV presents Light Make Perfect Color” ที่งดงามตามแบบฉบับ Q Style มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบทางด้านดีไซน์ และลูกเล่นแสนสมาร์ท

ในงานได้นำนวัตกรรมมาผสมผสานอย่างลงตัวกับแฟชั่น เพื่อตอกย้ำความเป็นทีวีไลฟ์สไตล์ โดยการนำแนว คิดของแสงที่สร้างสีสันสมบูรณ์ชัดเจนสมจริงของ “ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี” มาสื่อถึงแสงสีในแต่ละช่วงเวลาของวันเปรียบกับดีไซน์ของแฟชั่นของแต่ละแบรนด์ เริ่มต้นด้วย “Glory of The Sun” รับอรุณด้วยแสงและสีอย่างทองแดง และเหลือง ที่จะส่องประกายเพิ่มพลังยามเช้า เข้ากับแฟชั่นจาก Chai Gold Label ต่อด้วย “A Day-light” แสดงความจัดจ้านของสีฟ้าและเขียวในช่วงเวลากลางวัน เปรียบเทียบกับคอลเลกชั่นที่มาพร้อมสีสันและลายพริ้นต์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Issue และ “Night Temperature” อุณหภูมิของสีสันที่เพิ่มขึ้นตามแสงสียามค่ำคืนของเมืองอันทันสมัย เข้ากันได้ดีกับลุคเปรี้ยวซ่าในแบบของ Milin เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมทีวีให้ดื่มด่ำถึงขีดสุด.

เพื่อให้สมกับความที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ สองผู้บริหารใหญ่แห่งซัมซุง โยง เชิล โจ และ วรรณา สวัสดิกูล ยกระดับความบันเทิงบนจอทีวีให้คมชัดทั้งภาพและเข้มข้นทั้งสีสัน โดยเปิดตัว “ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี” ในงาน... 6 มิ.ย. 2560 13:40 ไทยรัฐ