วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผ่าดวงโค้ชใหม่ หมอดูชี้ดีกว่า 'ซิโก้' ย้ำแมตช์แรก 'บอลไทย' ได้เฮคอแหบ

ลุ้นกันทั้งประเทศ! แข่งนัดแรกอย่างเป็นทางการ หมอดูชื่อดังผ่าดวงโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยคนใหม่ ดวงดีกว่าโค้ชคนเก่า ย้ำคืนนี้มีข่าวดี แนะสีขาวส่งเสริมดวงทีมชาติไทย มีความมั่นคง....

กลายเป็นที่จับตาของแฟนบอลชาวไทยทั้งประเทศ เมื่อทีมชาติไทยประเดิมศึกใหญ่ ด้วยฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการ กับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน อันดับ 60 ของโลก ภายหลังจากเปลี่ยนกุนซือใหม่เป็น “มิโลวาน  ราเยวัช” คำถามก็คือ วันนี้ฟอร์มจะดีกว่าที่ผ่านมาหรือไม่ เป็นการพิสูจน์ความพร้อมในการเตรียมทีมต่อไป   

ล่าสุด อรรถพล น้อยวงศ์ หรือหมอมีน ตีสิบ ผ่าดวงโค้ชคนใหม่ และทีมชาติไทยผ่านไทยรัฐออนไลน์ถึงแมตช์สำคัญคืนนี้ว่า ตามวันเดือนปีเกิดของ “มิโลวาน ราเยวัช” รุ่งและดวงเข้ากับประเทศของเราได้เป็นอย่างดี คืนนี้จะทำผลงานได้ดีมีเซอร์ไพรส์ พูดง่ายๆ คนไทยแฮปปี้ไม่แพ้แน่นอน

"จากที่เลขศาสตร์สากลของเขา ลงเรื่องของดาวยูเรนัส จะเด่นเรื่องความมั่นคง เด่นเรื่องทีมเวิร์ก การตั้งรับ ประกอบกับปีนี้เป็นดาวอาทิตย์ดวงของเขา เข้ากันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญวันที่เตะนี้เป็นวันที่ 6-6-6 เป็นวันที่ตรงกับโค้ช ผมชื่อว่าจะมีเซอร์ไพรส์ไม่แพ้ และฟอร์มดี"  

เมื่อถามถึงสีไม่ถูกโฉลก หมอดูชื่อดังบอกว่า ถ้าใส่สีขาวลงสนามจะส่งผลต่อพลังให้ดีมากๆ แต่ถ้าใส่สีดำก็ไม่เสีย นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงสีครีม สีบรอนซ์ ทอง ซึ่งไม่น่ามีในชุดนักเตะอยู่แล้ว แต่หากเป็นรองเท้าก็ไม่ควร แต่รองเท้าเป็นส่วนประกอบที่เล็กไม่เป็นไร

"โค้ชคนนี้อยู่ในช่วงขาขึ้นมากจะดีถึง 4 ปี ดังนั้นแนะนำให้ใช้ประโยชน์กับเขาให้มากๆ ถามว่าดวงดีกว่าโค้ชคนเก่าไหมดีกว่าแน่นอน เพราะดวงโค้ชคนเก่าดี แต่เป็นเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้เร่ิมใช้ดวงที่ดีหมด ผิดกับโค้ชคนใหม่ที่กำลังขาขึ้นอย่างที่บอกคืนนี้มีเซอร์ไพรส์ฟอร์มดีและมีสิ่งที่ดีแน่นอน"

ห้ามพลาด ประเดิมศึกใหญ่!

วัดฝีมือกุนซือใหม่ “มิโลวาน ราเยวัช” กับฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการ ระหว่างทีมชาติอุซเบกิสถาน อันดับที่ 60 ของโลก เปิดรังรับ ทีมชาติไทย วันนี้ เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป #ไทยรัฐทีวี32 ถ่ายทอดสด จากสนามบุนยอดกอร์ สเตเดียม ประเทศอุซเบกิสถาน

กลายเป็นที่จับตาของแฟนบอลชาวไทยทั้งประเทศ เมื่อทีมชาติไทยประเดิมศึกใหญ่ ด้วยฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการ กับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน อันดับ 60 ของโลก ภายหลังจากเปลี่ยนกุนซือใหม่เป็น “มิโลวาน ราเยวัช” 6 มิ.ย. 2560 13:14 ไทยรัฐ