วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สรรวัชญ์' เร้าแข้งช้างศึกปล่อยของเต็มที่ เกมฉะอุซเบฯ

สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์ช้างศึกจากสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด มองว่าไม่มีอะไรต้องกดดันในเกมพบกับ อุซเบกิสถาน ยืนยันเต็มที่แน่นอน...

วันที่ 6 มิ.ย. สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางทีมชาติไทย มองว่าไม่มีอะไรต้องกดดัน ในเกมที่เตรียมพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในการแข่งขันกระชับมิตร ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้ พร้อมกระตุ้นผู้เล่นชุดนี้ปล่อยของออกมาให้เต็มที่

กองกลางวัย 27 ปี กลับมาติดทีมชาติไทยอีกครั้งในรอบ 7 เดือน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวมองว่าในเกมกระชับมิตรกับ อุซเบกิสถาน ไม่มีอะไรต้องกดดันและบรรยากาศในทีมขณะนี้ถือว่ายอดเยี่ยมมาก

"ตอนนี้บรรยากาศในทีมยอดเยี่ยมมากๆ ครับ ที่ผ่านมาเราก็มีการพูดคุยกันว่า เรามาที่นี่ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร จะแพ้ จะชนะหรือจะเสมอ แต่เรามาที่นี่ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการโชว์ให้โค้ชคนใหม่เห็นว่าเรามีดีครับ ลงไปเล่นให้สนุก ไม่มีอะไรต้องกดดันครับ เราเก็บตัวกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ทุกคนได้เข้าไปคุยกัน เล่นกัน ซึ่งเข้าถึงกันหมด ตอนนี้มันขึ้นอยู่ในสนามมากกว่าว่าเราจะเล่นเข้ากันได้ดีแค่ไหน ระยะเวลามันอาจสั้น แต่ผมมองว่ามันก็เป็นเรื่องดีที่โค้ชเขาน่าตอบอะไรเราได้บ้างว่าจะเอาใครไปเล่นกับยูเออี หรือนัดต่อๆ ไป ทุกอย่างอยู่ที่โค้ชครับ เราเต็มที่อยู่แล้ว เรามาอยู่ตรงนี้ เราไม่มีอะไรจะเสียครับ มันเป็นโอกาสดีมากกว่าที่ 22 ผู้เล่นที่อยู่ตรงนี้จะมีโอกาสแสดงศักยภาพให้โค้ชคนใหม่เห็นก่อน ยืนยันว่าเต็มที่แน่นอนครับ และหวังว่าเราจะทำผลงานได้ดี ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่ามันมีผลต่อการติดทีมชาติไทยในนัดต่อๆ ไปในการทำงานกับโค้ชคนใหม่ด้วยครับ" สรรวัชญ์ กล่าว

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในการแข่งขันกระชับมิตร ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ วันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ เมืองทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน ที่สนามบุนยอดกอร์ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์ช้างศึกจากสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด มองว่าไม่มีอะไรต้องกดดันในเกมพบกับ อุซเบกิสถาน ยืนยันเต็มที่แน่นอน... 6 มิ.ย. 2560 12:56 ไทยรัฐ