บริการข่าวไทยรัฐ

‘เบิ้ล’ ปทุมราช อาร์สยาม ปลื้ม!

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีค่ะ มาพบกับพี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวยเหมือนเดิม วันนี้มีอาการคันจากน้องอุ๋มอิ๋ม จังหวัดชลบุรี ถึงเน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิล กอดครั้งสุดท้าย สังกัดค่ายอาร์สยามอ่ะจ้า...ว่ามาจ้า...า

“หนูชื่ออุ๋มอิ๋มค่ะ มีเรื่องรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กนิดนึงค่ะ คือ หนูเป็นแฟนคลับของพี่เบิ้ล-ปทุมราช มาตั้งแต่ซิงเกิลแรกๆเลยค่ะ ล่าสุด หนูเห็นพี่เบิ้ลได้รับโล่และเป็นพรีเซ็นเตอร์ เลยอยากทราบว่าพี่เบิ้ลเป็นพรีเซ็นเตอร์เกี่ยวกับอะไรคะ”

ได้เลยค่ะ น้องอุ๋มอิ๋ม สำหรับเน็ตไอดอลคนนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยนิสัยที่เป็นกันเอง คุยสนุก อารมณ์ดี เลยทำให้มีคนรักหนุ่มเบิ้ลเพิ่มขึ้นทุกวัน และยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชน เพราะล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ยังได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์รณรงค์งดสูบบุหรี่ ประจำปี 2560 ภายใต้แนวคิด “บุหรี่ตัวร้าย ทำลายการพัฒนา” จากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อร่วมรณรงค์ให้ทุกคนหันมาลด ละ เลิก บุหรี่ และเห็นถึงโทษและภัยของบุหรี่ ที่นอกจากจะทำให้สุขภาพของคนสูบและคนใกล้ตัวแย่แล้ว ยังเป็นการสิ้นเปลืองอีกด้วย...หันมาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย จะได้หล่อ หน้าใส แบบหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กันดีกว่านะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”