วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้จักกันยัง'มน Room39'มีหลายลุค เปรี้ยวเซ็กซี่เท่อะไรเบอร์นี้

กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่สำหรับ มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี หรือมน Room39 ที่ถูกพีอาร์กั้นออกจาก ทอม อิศรา (หน้ากากทุเรียน) นักร้องนำ Room39 ในงานอีเวนต์หนึ่งโดยมนมองว่าตัวเองไม่มีความสำคัญจึงถูกกั้นออกมา งานนี้ทำให้สาวมนถึงกับต้องยืนกลั้นน้ำตาถ่ายภาพหมู่เลยทีเดียว 

ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์พาไปทำความรู้จักสาวมนเพิ่มมากขึ้นด้วยการพาไปส่องไลฟ์สไตล์ จากไอจีส่วนตัว monikmackitty มาฝาก เรียกว่าเธอเป็นหนึ่งสาวที่รักการแต่งตัวแนวสตรีท แถมปัจจุบันเริ่มมีการเปลี่ยนแนวจากสาวห้าวๆ เป็นลุคเซ็กซี่หน่อยๆ ก็น่ารักไม่เบาอีกด้วย 

นอกจากนี้สาวมนยังมีการศึกษาที่ไม่ธรรมดา จบปริญญาตรีจาก Ritsumeikan Asia Pacific University กลับมาทำงานที่ประเทศไทยอยู่พักนึงแล้วกลับไปทำงานต่อที่อเมริกา ทั้งนี้ในวัยเด็ก มนเคยเข้าร่วมเวที Pepsi Kids และเข้ารอบสุดท้ายประกวดร้องเพลง Rock music institute 

อย่างไรก็ตาม การทำเพลงกับเพื่อน Room39 โดยมีทอมและแว่นใหญ่ เรียกว่าทำเพลงกันเรื่อยๆ และเมื่อครั้งโพสต์ลงยูทูบ จนค่ายดังเห็นผลงานของทั้งวงเลยชวนทั้งหมดมาร่วมงานด้วยและมีเพลงจนโด่งดังเป็นที่ติดหูติดปากอย่าง หน่วง, อย่าให้ฉันคิด, ความจริง, เป็นทุกอย่าง นั่นเอง 

ที่มา:monikmackitty


กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่สำหรับ มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี หรือมน Room39 ที่ถูกพีอาร์กั้นออกจาก ทอม อิศรา (หน้ากากทุเรียน) นักร้องนำ Room39 ในงานอีเวนต์หนึ่งโดยมนมองว่าตัวเองไม่มีความสำคัญจึงถูกกั้นออกมา งานนี้ทำให้สาวมนถึงกับต้องยืน 6 มิ.ย. 2560 12:15 ไทยรัฐ