วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายจนได้ หนุ่มแบงก์พยายาม3ครั้ง ผูกคอตายสมใจ ทิ้งเมียลูกเผชิญชีวิต

หนุ่มวัย 41 ปี ทำงานธนาคารที่ชลบุรี ผูกคอกับราวบันไดในบ้านตัดช่องน้อยแต่พอตัว ทิ้งเมียลูกหญิงชาย 3 คนเผชิญชีวิต เมียเผยเมื่อคืนขึ้นไปนอนแล้ว แต่สามีลงมาที่ชั้นล่าง พอเช้าพบว่าผูกคอตาย เผยเคยพยายามมาแล้ว 3 ครั้ง จนครั้งนี้ทำสำเร็จ..

เมื่อเวลา 07.45 น.วันที่ 6 มิ.ย. พ.ต.ท.ตรีเพชร ชลชีวศรานนท์ สว.(สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ไปตรวจสอบบ้านเกิดเหตุ คนผูกคอตาย ที่หมู่ 3 ต.เสม็ด พบศพนายอาคม ทรัพย์วริยา อายุ 41 ปี ทำงานธนาคารเกียรตินาคิน ถนนสุขุมวิท ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ใช้เชือกผูกคอโยงกับราวบันได แต่ถูกนำลงมานอนที่พื้นบ้านแพทย์ชันสูตรไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง 

สอบถามนางนนทนัธ ทรัพย์วริยา อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า เมื่อคืนกลับจากธุระนอกบ้านและขึ้นไปชั้นบน แต่ผู้ตายได้กลับลงมาชั้นล่าง ส่วนตนนอนหลับ พอเช้าตื่นขึ้นมาก็พบว่าสามีผูกคอตายแล้วจึงยกศพลงมา ส่วนสาเหตุยังไม่รู้ เพียงแต่สามีเคยพยายามผูกคอมา 3 ครั้ง แล้วเพราะเคยเป็นโรคปอดแต่รักษาหายแล้ว จนมาครั้งนี้สามีได้ผูกคอตายอีก และเสียชีวิต

“อยู่กินกับผู้ตายมา 20 ปี มีลูกชายหญิง 2 คน ต่อไปคงต้องช่วยเหลือตัวเองเพราะขาดเสาหลักของบ้านไปแล้ว” นางนนทนัธ ภรรยาผู้ตายกล่าวเสียงสั่น ขณะที่แพทย์ได้ให้กู้ภัย นำร่างส่งไปชันสูตรอีกครั้งที่ รพ.ชลบุรี.

หนุ่มวัย 41 ปี ทำงานธนาคารที่ชลบุรี ผูกคอกับราวบันไดในบ้านตัดช่องน้อยแต่พอตัว ทิ้งเมียลูกหญิงชาย 3 คนเผชิญชีวิต เมียเผยเมื่อคืนขึ้นไปนอนแล้ว แต่สามีลงมาที่ชั้นล่าง พอเช้าพบว่าผูกคอตาย เผยเคยพยายามมาแล้ว 3 ครั้ง จนครั้งนี้ทำสำเร็จ.. 6 มิ.ย. 2560 12:11 ไทยรัฐ