วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พรรษา’ ใจเกินร้อย! หวังทำเต็มที่หากได้รับโอกาสลงบู๊อุซเบฯ

แนวรับน้องใหม่ของทัพช้างศึก ยืนยันพร้อมทำเต็มที่และใส่เกินร้อยอย่างแน่นอน หากได้รับโอกาสให้ลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับอุซเบกิสถานคืนวันอังคารนี้ ไทยรัฐทีวียิงสด 21.30 น. เป็นต้นไป...

วันที่ 6 มิ.ย.60 “เจ้าโย่ง” พรรษา เหมวิบูลย์ ปราการหลังป้ายแดงของทีมชาติไทย ยอมรับว่าต้องการที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดในสีเสื้อทีมชาติ หากได้รับโอกาสลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับอุซเบกิสถานคืนนี้

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์ฟจากค่ายปราสาทสายฟ้า คือหนึ่งใน 6 นักเตะหน้าใหม่ที่ถูก มิโลวาน ราเยวัช เรียกตัวเข้าสู่แคมป์ทีมชาติครั้งแรก และมีชื่อเป็นหนึ่งใน 22 ขุนพล ที่สามารถคว้าตั๋วบินสู่ทาชเคนต์ได้สำเร็จ

ซึ่งก่อนเกมกระชับมิตรระหว่างทีมชาติไทยพบกับอุซเบกิสถาน “โย่ง” พรรษา เปิดใจว่า "ตอนนี้ความมั่นใจก็ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าได้โอกาสลงสนามก็จะทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตที่ได้ติดทีมชาติไทยในครั้งนี้"

"ช่วงแรกผมก็ตื่นเต้นมากที่ติดทีมชาติ มันตื้นตัน ตอนนี้ก็ผ่อนคลายและเริ่มปรับตัวได้ การเจอกับนักเตะของอุซเบกิสถานที่รูปร่างค่อนข้างสูงใหญ่ แน่นอนว่าเขาน่าจะมาเล่นลูกกลางอากาศใส่เรา เราก็ต้องป้องกันให้ได้ทุกทางโดยเฉพาะลูกตั้งเตะ ทาง มิโลวาน ราเยวัช ก็ได้กำชับรายละเอียดชัดเจนว่าต้องแก้ไขอย่างไร"

เกมระหว่างทีมชาติไทย พบกับ อุซเบกิสถาน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน ในคืนวันอังคารที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น.

แนวรับน้องใหม่ของทัพช้างศึก ยืนยันพร้อมทำเต็มที่และใส่เกินร้อยอย่างแน่นอน หากได้รับโอกาสให้ลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับอุซเบกิสถานคืนวันอังคารนี้ ไทยรัฐทีวียิงสด 21.30 น. เป็นต้นไป... 6 มิ.ย. 2560 11:51 ไทยรัฐ