วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขยโหด พ่อตาเหี้ยม! แค้นซ้อมลูกสาว ยิงตายศพห่อถุงปุ๋ยทิ้งข้างทาง

ตำรวจสงขลาจับได้แล้ว มือปืนเหี้ยมยิงหนุ่ม นำศพทิ้งข้างทางที่นาทวี ไม่ใช่ใครอื่น เป็นพ่อตาฆ่าลูกเขย สารภาพหมางใจกันมานาน เหตุชอบซ้อมลูกสาว สบโอกาสขี่รถมาถึงบ้านกลางดึก เลยถือลูกซองยาวไปซุ่มยิงดับ ห่อศพโยนทิ้งข้างทาง...  

จากเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อถูกยิงทิ้งริมถนนสายบ้านคลองพน-บ้านห้วยเต่า หมู่ 16 ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทาง พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ลงพื้นที่ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.นาทวี เพื่อเร่งคลี่คลายคดี และเจ้าหน้าที่ใช้เวลาสืบสวนสอบสวนเพียง 16 ชั่วโมง ตรวจลายนิ้วมือของผู้ตาย พบว่าเป็นศพนายสุนทร หม่อมพัดเลี่ยง อายุ 30 ปี ชาว ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา รวมทั้งรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

ล่าสุด เช้าวันที่ 6 มิ.ย. พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.สภ.สงขลา พ.ต.อ.สมชัย เทศนอก ผกก.นาทวี และ พ.ต.ท.ดุสิต พรหมสิน รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา ได้สอบสวนขยายผลพยานแวดล้อม จนสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นพ่อตาของตัวเอง ชื่อนายสุคนธ์ หรือครุฑ วรลักษณ์สิทธิ์ อายุ 47 ปี โดยทั้งสองคือพ่อตากับลูกเขย โดยมีเรื่องหมางใจกันมานาน และจากการตรวจค้นในบ้านพักเลขที่ 19 ม.4 บ้านลำหาน ต.คูหา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านเกิดเหตุ พบของกลางอาวุธปืนลูกซอง 1 กระบอก เสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กฎ 3782 สงขลา ที่ลูกเขยขับมา พ่อตานำไปทิ้งไว้ในป่าใกล้บ้าน รวมทั้งยังพบคราบเลือดและเขม่าดินปืนบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งมีร่องรอยของการล้างเพื่อทำลายหลักฐาน

จากการสอบสวน นายสุคนธ์ ให้การว่า โกรธแค้นที่ลูกเขยชอบอาละวาดและตบตีลูกสาวมาตลอด โดยในคืนเกิดเหตุช่วงตี 2 ลูกเขยได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาลูกสาวตนที่บ้าน แต่ลูกสาวออกไปกรีดยาง ตนจึงออกไปดักซุ่มอยู่ข้างบ้านและใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงใส่ 1 นัด ล้มลงขาดใจตายคาที่ ก่อนที่จะนำร่างห่อด้วยถุงปุ๋ยใส่ท้ายรถกระบะนำไปโยนทิ้งในจุดที่พบศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไตร่ตรองไว้ก่อน จึงควบคุมตัวนายสุคนธ์พ่อตาปืนโหดไว้ดำเนินคดีต่อไป. 

ตำรวจสงขลาจับได้แล้ว มือปืนเหี้ยมยิงหนุ่ม นำศพทิ้งข้างทางที่นาทวี ไม่ใช่ใครอื่น เป็นพ่อตาฆ่าลูกเขย สารภาพหมางใจกันมานาน เหตุชอบซ้อมลูกสาว สบโอกาสขี่รถมาถึงบ้านกลางดึก เลยถือลูกซองยาวไปซุ่มยิงดับ ห่อศพโยนทิ้งข้างทาง... 6 มิ.ย. 2560 11:21 6 มิ.ย. 2560 13:35 ไทยรัฐ