วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลีซอ' ลั่น! ช้างศึกพร้อมบดแข้งอุซเบฯ ได้ประสบการณ์เพียบแน่

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงทีมชาติไทย ระบุ พร้อมลงสนามเจอกับ อุซเบกิสถาน ในค่ำคืนนี้แล้ว ชี้คู่แข่งเป็นทีมชั้นนำในระดับเอเชีย แข้งช้างศึกจะได้ประสบการณ์จากเกมนี้แน่...

วันที่ 6 มิ.ย. ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่มีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในการแข่งขันกระชับมิตรภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ วันที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ เมืองทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน ที่สนามบุนยอดกอร์ สเตเดียม เริ่มเข้ารายการถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย รองกัปตันทีม ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของตนเองและทีม ก่อนที่จะลงสนามในค่ำคืนนี้

“ก็พร้อมครับ วันนี้สภาพร่างกายทุกอย่าง ทีมก็พร้อม ที่ผ่านมาช่วงที่เก็บตัวซ้อม โค้ชก็พยายามเน้นรูปแบบของเกมรับ เพราะฉะนั้นรูปแบบในวันพรุ่งนี้ เกมของเราก็น่าจะรัดกุมในเกมรับมากหน่อย ก็พยายามที่จะไม่ใช้จังหวะในการเล่นบอลเยอะ ต้องดูอีกทีว่าพรุ่งนี้ใครจะได้ลงเล่นบ้าง อุซเบกิสถานมาตรฐานดีอยู่แล้ว เราเห็นเขามาตลอดอยู่แล้ว แล้วก็ตอนนี้ในกลุ่มของเขา เขาก็ทำผลงานได้ดีพอสมควรอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอุซเบกิสถานเป็นทีมที่มีมาตรฐานสูงในระดับเอเชีย เพราะฉะนั้นเราเองก็น่าจะได้ประสบการณ์จากเกมนี้ค่อนข้างเยอะ แล้วก็นักเตะใหม่หลายๆ คนที่เข้ามาก็จะได้เรียนรู้ไปด้วย นี่ก็คือการเตรียมทีมเพื่อเล่น 3 นัดที่เหลือของบอลโลกรอบคัดเลือกของเรา มันอาจไม่มีผลอะไรมากแล้วกับผลการแข่งขัน แต่ผมเชื่อว่ามันก็เหมือนกับให้โค้ชได้สร้างทีมใหม่ของเขา ในแนวทางที่เขาต้องการครับ” ธีรเทพ กล่าว.

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงทีมชาติไทย ระบุ พร้อมลงสนามเจอกับ อุซเบกิสถาน ในค่ำคืนนี้แล้ว ชี้คู่แข่งเป็นทีมชั้นนำในระดับเอเชีย แข้งช้างศึกจะได้ประสบการณ์จากเกมนี้แน่... 6 มิ.ย. 2560 10:58 ไทยรัฐ