วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' รับสุดเซ็ง! พลาดคว้า 'คาร์ริค' ร่วมทัพปืนโต

นายใหญ่ของทีมอาร์เซนอล ร่วมสรรเสริญยินดีกับ "ไมเคิล คาร์ริค" ที่มีเกมเกียรติยศของตัวเองไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่ารู้สึกเสียดายไม่น้อย ที่ต้องพลาดคว้าตัวมาเป็นหนึ่งในสมาชิกปืนโต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่มาดละเมียดของทีมอาร์เซนอล ยอมรับว่ารู้สึกผิดหวังไม่น้อย ที่เคยพลาดคว้าตัว ไมเคิล คาร์ริค มาร่วมทัพในช่วงก่อนหน้านี้

โดยมิดฟิลด์วัย 35 ปีรายนี้ เพิ่งผ่านการฉลองเกียรติยศในเกมเทสติโมเนียล แมตช์ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ท่ามกลางการร่วมแสดงความยินดี ของบุคคลในวงการลูกหนังอังกฤษอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมถึงกุนซือใหญ่ของพลพรรคปืนโตด้วยเช่นกัน

“ผมอยากจะแสดงความยินดีอย่างสุดซึ้งกับ ไมเคิล (คาร์ริค) สำหรับเกมเกียรติยศ และเขาสมควรได้รับมันด้วย ผมอยากจะบอกว่าเป็นแฟนตัวยงที่ติดตามผลงานของเขามานาน เขาคือหนึ่งในนักเตะคุณภาพ และรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้เขามาเป็นผู้เล่นของอาร์เซนอล เพราะ ไมเคิล คือนักเตะที่ยิ่งใหญ่อีกคนหนึ่งของวงการฟุตบอลอังกฤษเลยก็ว่าได้”

สำหรับ ไมเคิล คาร์ริค กวาดแชมป์ประดับบารมีไปได้แล้ว 18 รายการ จากการลงสนามให้กับปิศาจแดง 11 ซีซั่น นับตั้งแต่ปี 2006.

นายใหญ่ของทีมอาร์เซนอล ร่วมสรรเสริญยินดีกับ "ไมเคิล คาร์ริค" ที่มีเกมเกียรติยศของตัวเองไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่ารู้สึกเสียดายไม่น้อย ที่ต้องพลาดคว้าตัวมาเป็นหนึ่งในสมาชิกปืนโต... 6 มิ.ย. 2560 10:54 ไทยรัฐ