วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายใช้ช้อนส้อมจี้ชิงเงินเซเว่นอุดรฯ ขู่มีปืน ไม่ให้โดนยิงแน่

ชายคนร้ายทำทีซื้อสินค้าเซเว่นในเมืองอุดรฯ ฉวยโอกาสพนักงานสาวเผลอ บุกประชิดตัวควักช้อนส้อมจี้เอาเงิน พร้อมขู่มีปืน ถ้าไม่ให้จะโดนยิง ก่อนได้เงิน 2,300 บาท หลบหนี ตร.พบเสื้อผ้าถูกถอดทิ้งหลังตลาด เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 02.10 น. วันที่ 6 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.สงคราม สีสังข์ รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อบริเวณตลาดปรีชา เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.บรรพต ภูริศรี รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.สุทธิดา โคตรบุญมา อายุ 19 ปี พนักงานแคชเชียร์และเพื่อนร่วมงาน ให้การว่า ขณะที่ยืนหันหลังจัดสินค้าอยู่ที่เคาน์เตอร์คนเดียว ส่วนเพื่อนจัดสินค้าภายในร้าน มีลูกค้าประมาณ 2-3 คน ต่อมามีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทาดำ กางเกงยีนส์ สวมหมวกแก๊ป ทำทีเลือกซื้อสินค้าแล้วนำมาวางหน้าเคาน์เตอร์ แล้วเดินกลับไปเลือกสินค้าอีก แต่ขณะที่ตนหันหลังไปจัดสินค้า คนร้ายใช้โอกาสนี้เดินเข้ามาในเคาน์เตอร์เอาช้อนส้อมจี้ด้านหลัง บังคับให้เปิดเครื่องคิดเงิน ตนขัดขืนก็ถูกคนร้ายข่มขู่และใช้ช้อนส้อมแทงบริเวณด้านหลังหนักขึ้น พร้อมขู่ว่ามีปืน หากขัดขืนจะยิง ลูกค้าภายในร้านและเพื่อนพนักงานหญิงที่เห็นเหตุการณ์วิ่งหนีออกนอกร้าน จึงเปิดเครื่องหยิบเอาเงินให้ประมาณ 2,300 บาท จากนั้นคนร้ายวิ่งหลบหนีไปทางหลังตลาดปรีชา ส่วนเพื่อนพนักงานที่วิ่งออกนอกร้านก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ต่อมาตำรวจพบเสื้อผ้าและหมวกแก๊ปของคนร้ายถอดทิ้งไว้บริเวณลานจอดรถหลังตลาดปรีชา จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ร.ต.อ.สงคราม คาดว่า คนร้ายวางแผนมาเป็นอย่างดี โดยขี่รถจักรยานยนต์มาจอดไว้หลังตลาด ซึ่งอยู่ห่างจากร้านประมาณ 500 เมตร ทำทีซื้อสินค้า รอจังหวะไม่มีผู้ชายอยู่ภายในร้าน จึงใช้ช้อนส้อมที่พกมาด้วยจี้พนักงาน แต่พอพนักงานขัดขืนจึงขู่ว่ามีปืน ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูยานพาหนะและเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี.

ชายคนร้ายทำทีซื้อสินค้าเซเว่นในเมืองอุดรฯ ฉวยโอกาสพนักงานสาวเผลอ บุกประชิดตัวควักช้อนส้อมจี้เอาเงิน พร้อมขู่มีปืน ถ้าไม่ให้จะโดนยิง ก่อนได้เงิน 2,300 บาท หลบหนี ตร.พบเสื้อผ้าถูกถอดทิ้งหลังตลาด เร่งล่าตัว 6 มิ.ย. 2560 10:50 ไทยรัฐ