วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่โทร 13 ครั้งไม่รับ! หนุ่มวัย 23 ควบจยย.แหกโค้งหัวจมน้ำดับสยอง

หนุ่มวัย 23 ปีที่แม่สอด จ.ตาก ควบจยย.แหกโค้ง หัวจมห้วยน้ำข้างทางดับสยอง ค้นตัวพบโทรศัพท์มือถือขึ้นว่าไม่ได้รับสายแม่ 13 สาย ชาวบ้านบอก ไม่เคยเห็นคนตายมาก่อนในพื้นที่ คาดอาจโดนคู่อริไล่ทำร้าย

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.ธาวิน หนองหลวง รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด รับแจ้งเหตุคนจมน้ำตายบริเวณทางลัดบ้านหัวฝาย หมู่ 2 ต.พระธาตุผาแดง รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยพิทักษ์กาญจน์

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีขาว ทะเบียน 1 กจ 8879 ตาก พุ่งเสียบคาตอไม้ ใกล้กันเป็นห้วยขนาดเล็กมีน้ำไหลผ่านพบศพนายกฤษณะ บุญมาก อายุ 23 ปี นอนหน้าคว่ำจมน้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล ในกระเป๋าพบโทรศัพท์มือถือโชว์เบอร์ที่ไม่รับสาย ว่า แม่ 13 ครั้ง

สอบถามชาวบ้านใกล้เคียง กล่าวว่า ไม่เคยรู้จักและไม่เคยเห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เพราะอยู่กันคนละตำบล ผู้ตายมาในซอยนี้ทำไมจึงยังเป็นปัญหาคาใจ ว่ามาเอง หรือว่ามีคู่อริไล่ตามจะทำร้ายจึงขับขี่ด้วยความเร็วจนแหกโค้งตกลงไปในน้ำเสียชีวิต

หนุ่มวัย 23 ปีที่แม่สอด จ.ตาก ควบจยย.แหกโค้ง หัวจมห้วยน้ำข้างทางดับสยอง ค้นตัวพบโทรศัพท์มือถือขึ้นว่าไม่ได้รับสายแม่ 13 สาย ชาวบ้านบอก ไม่เคยเห็นคนตายมาก่อนในพื้นที่ คาดอาจโดนคู่อริไล่ทำร้าย 6 มิ.ย. 2560 09:51 ไทยรัฐ