บริการข่าวไทยรัฐ

ลุยตรวจ 2 สถานบริการที่ทำงานแก๊ง ‘เปรี้ยว’ ฆ่าหั่นศพ ไม่พบสารเสพติด

(ภาพจากชุดปฏิบัติการ)

กำลัง 3 ฝ่ายขอนแก่น จัดเจ้าหน้าที่ออกตรวจสถานบริการในโรงแรม 2 แห่ง เคยเป็นที่ทำงานของแก๊งฆ่าหั่นศพ ตรวจฉี่พนักงาน-นักท่องเที่ยว ไม่พบสารเสพติด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 60 กองบัญชาการควบคุม กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดขอนแก่น โดย ร้อย.รส.มทบ.23 จัดกำลังจาก ร้อย.สห.มทบ.23 จำนวน 1 ชุดปฏิบัติการ และชุดเคลื่อนที่เร็ว พร้อมชุดตรวจสารเสพติดจาก รพ.ค่ายศรีพัชรินทร์ นำโดย พ.ท.พิทักษ์พล ชูศรี ผบ.ร้อย.รส.มทบ.23 ร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ป.ป.ส. ภาค 4 ศอ.ปส.จ.ขอนแก่น และฝ่ายปกครอง ออกตรวจและจัดระเบียบสังคมสถานบริการในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เข้าตรวจค้นและตรวจปัสสาวะพนักงานและนักท่องเที่ยวในสถานบริการในโรงแรม 2 แห่ง ไม่พบสารเสพติด

พ.ท.พิทักษ์พล เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม และเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้ทั้งหมด 5 คน ซึ่งผู้ต้องหาหญิงที่ถูกจับกุมนั้นเป็นพนักงานในสถานบริการทั้ง 2 แห่ง และมีการเกี่ยวพันในเรื่องของยาเสพติด รวมทั้งมีหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ในพื้นที่บอกว่า น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว มีส่วนพัวพันยาเสพติด จึงต้องตรวจสอบเพื่อเป็นการจัดระเบียบสังคมสถานบริการในเมืองขอนแก่นไปในตัวด้วย

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการเข้าตรวจทั้ง 2 แห่งพร้อมกัน ตั้งแต่เวลา 22.30 น. จนถึงเวลา 01.00 น. เพราะการที่มีกระแสข่าวเรื่องยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ ทำให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้ง 3 ฝ่าย ต้องตรวจสอบสถานบริการที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ โดยวันนี้ไม่พบสารเสพติดแม้แต่คนเดียว แต่ยังต้องตรวจพนักงานที่ไม่มาทำงานอีก 12 คนที่เหลือด้วย.