วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดหญิงสาว 2คนพี่น้อง ฟันยับดับคาบ้านสระแก้ว ตร.เร่งคลายปม

ฆ่าโหด 2 ศพ ฟันยับหญิงสาวสองคนพี่น้องในสระแก้ว หลังพี่โทรมาบอกน้องมีงูขึ้นบ้านให้ช่วยไปดู หายไปนานผิดปกติ สามีตามหาพบกลายเป็นศพทั้งคู่ คาดปมประสงค์ต่อทรัพย์ หรือเรื่องบาดหมางกับคนงานกรีดยาง...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 มิ.ย.ร.ต.อ.นิรันดร์ นามศรีคุณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองหมากฝ้าย รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณบ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 4 ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุใกล้สี่แยกหนองหัวช้าง พบศพนางจันทร์ดี จันทร์เขียว อายุประมาณ 61 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตบริเวณใต้ถุนบ้าน ถูกของมีคมฟันเข้าที่หน้าผาก และห่างไปประมาณ 100 เมตร ริมถนนวัฒนานคร-บ้านโคคลาน พบศพนางบุญกลอง แสนจอม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 4 ต.ช่องกุม อ.วัฒนานคร ถูกของมีคม จำนวน 2 แผล บริเวณหูด้านขวาและคอด้านซ้าย ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้งสองเป็นพี่น้องกัน คาดคนร้ายที่ลงมือประสงค์ต่อทรัพย์

ด้านนายจรูญ แสนจอม อายุ 54 ปี สามีนางบุญกลอง กล่าวว่า ขณะภรรยากำลังไปรับหลานที่โรงเรียน ทางนางจันทร์ดี ได้โทรศัพท์เข้ามาบอกว่ามีงูขึ้นบ้านให้ช่วยมาดู กระทั่งภรรยาของตนหายไปนานผิดปกติจึงตามมาดูเห็นภรรยากลายเป็นศพพร้อมนางจันทร์ดี พร้อมระบุอีกว่าที่ผ่านมาบ้านนางจันทร์ดีมีขโมยขึ้นบ้านลักทรัพย์มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งตำรวจไม่สามารถจับคนร้ายได้แม้แต่คนเดียว

ขณะที่นายหลอด สิทธิพล อายุ 48 ปี ญาติของนางจันทร์ดี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยเล่าให้ฟังว่าได้ทะเลาะกับคนงานกรีดยาง อาจมาจากสาเหตุดังกล่าวซึ่งได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

ฆ่าโหด 2 ศพ ฟันยับหญิงสาวสองคนพี่น้องในสระแก้ว หลังพี่โทรมาบอกน้องมีงูขึ้นบ้านให้ช่วยไปดู หายไปนานผิดปกติ สามีตามหาพบกลายเป็นศพทั้งคู่ คาดปมประสงค์ต่อทรัพย์ หรือเรื่องบาดหมางกับคนงานกรีดยาง... 5 มิ.ย. 2560 22:36 ไทยรัฐ