วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาจนเจอ! เลื่อยใช้หั่น 'แอ๋ม' ถูกโยนทิ้งป่าข้างทาง

เจ้าหน้าที่นำกำลังออกค้นหา เลื่อยที่ใช้ในการหั่นศพ 'แอ๋ม' จนเจอ หลังเปรี้ยวให้การโยนทิ้งในป่า แต่จำจุดไม่ได้ สุดท้าย พบจมอยู่ในหนองน้ำ ...

จากคดีฆ่าหั่นศพ นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม ยัดใส่ถุงดำแล้วใส่ถังพลาสติกสีดำนำไปทิ้งฝังดิน เพื่ออำพรางคดีในพื้นที่ บ้านโนนสง่า หมู่ 9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก่อนมีผู้ไปพบ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 25 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาในคดี ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและลอบฝัง ซ่อนเร้นหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย ปล้นทรัพย์ หรือรับของโจร จำนวน 5 คน

ประกอบด้วย นายวศิน นามพรม หรือ นิว อายุ 22 ปี น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ เบนซ์ อายุ 21 ปี น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น อายุ 25 ปี น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 22 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาหญิงถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำกลางขอนแก่น และผู้ต้องหาชาย ถูกคุมขังอยู่ในทัณฑสถานบำบัดพิเศษขอนแก่น

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 มิถุนายน 2560 ที่ สภ.เขาสวนกวาง เจ้าหน้าที่สามารถตรวจหาเลื่อยที่ใช้หั่นร่างน้องแอ๋มแล้ว โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ บ้านหนองหานจาง ต.น้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ตามคำให้การของ น.ส.เปรี้ยว ว่า ได้ทิ้งเลื่อยในป่าข้างทาง เส้นทางบ้านหนองหารจาง ไปบ้านคำบง ต.สะอาด อ.น้ำพอง แต่จำไม่ได้ว่าจุดใด

ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นการทำแผน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เขาสวนกวาง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบตามเส้นทางดังกล่าว ประมาณ 1 ชั่วโมง พบหนองน้ำข้างทาง จึงลงไปงมหาเลื่อย ซึ่งก็พบเลื่อยธนูตามที่ผู้ต้องหาให้การไว้ โดยคันเลื่อยยังมีพลาสติกใสหุ้ม แต่เปรอะไปด้วยโคลนตม เกิดคราบสนิม เนื่องจากอยู่ภายในหนองน้ำหลายวัน ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่ได้หลักฐานเพิ่มเติม ตามคำให้การของ น.ส.เปรี้ยว ว่า ใช้เลื่อยในการหั่นศพ ก่อนนำไปทิ้งข้างทาง เส้นทางระหว่างหมู่บ้าน

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

เจ้าหน้าที่นำกำลังออกค้นหา เลื่อยที่ใช้ในการหั่นศพ 'แอ๋ม' จนเจอ หลังเปรี้ยวให้การโยนทิ้งในป่า แต่จำจุดไม่ได้ สุดท้าย พบจมอยู่ในหนองน้ำ ... 5 มิ.ย. 2560 20:31 ไทยรัฐ