วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไล่จับ'เห้'จอมหิว มุดท่อเข้าบ้านสาวใหญ่ ก่อนไปแอบหลังเครื่องซักผ้า

ระทึก!! สาวใหญ่ใจหาย "ตัวเห้" ยาว 1.50 เมตร มุดท่อระบายน้ำย่องขึ้นมาหลังบ้าน ก่อนจะคลานรื้อหาของกินจนข้าวของกระจัดกระจาย แล้วเข้าไปแอบหลังเครื่องซักผ้า ก่อนที่กู้ภัยจะมาจับอย่างทุลักทุเล...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 5 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์เข้าตรวจสอบตัวเงินตัวทองเข้าไปในบ้านเลขที่ 9/22 หมู่บ้านสิรารมย์ 5 หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบ น.ส.บุญเพ็ง มาลัยยะ อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านพากู้ภัยไปบริเวณหลังบ้าน พบร่องรอยที่ตัวเงินตัวทองเดินไปมาจนข้าวของกระจัดกระจาย กู้ภัยต้องพยายามค้นหาตัวอยู่เกือบ 10 นาที ก็ไปพบตัวเงินตัวทองยาว 1.50 เมตรแอบเข้าไปหลบอยู่หลังเครื่องซักผ้าที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ก่อนจะเคลื่อนเครื่องซักผ้าออกมาแล้วพยายามใช้บ่วงเชือกคล้องคอประมาณ 5 นาที โดยต้องดึงตัวเงินตัวทองออกมาจากเครื่องซักผ้าอย่างทุลักทุเล ก่อนจะสามารถจับตัวได้สำเร็จและนำไปปล่อยคืนแหล่งธรรมชาติ

น.ส.บุญเพ็ง เผยว่า ตัวเงินตัวทองได้มุดขึ้นมาจากท่อระบายน้ำหลังบ้านแล้วพยายามจะหาของกินแต่พอเห็นคนก็ตกใจทำให้วิ่งไปมาบริเวณหลังบ้านจนข้าวของกระจัดกระจาย ทำให้ต้องแจ้งกู้ภัยมาจับ.

ระทึก!! สาวใหญ่ใจหาย "ตัวเห้" ยาว 1.50 เมตร มุดท่อระบายน้ำย่องขึ้นมาหลังบ้าน ก่อนจะคลานรื้อหาของกินจนข้าวของกระจัดกระจาย แล้วเข้าไปแอบหลังเครื่องซักผ้า ก่อนที่กู้ภัยจะมาจับอย่างทุลักทุเล... 5 มิ.ย. 2560 20:29 ไทยรัฐ