บริการข่าวไทยรัฐ

มน ROOM39 เผยแล้ว ทำไมน้ำตาร่วงต่อหน้า ทอม กลางอีเวนต์! (คลิป)

ภาพและคลิปจากอินสตาแกรม daokrajaitv รายการ ดาวกระจาย ค่ายโพลีพลัส

มน ROOM39 แจงดราม่าที่อีเวนต์หนึ่ง บอกไม่ได้ตั้งใจจะร้องไห้ แต่เป็นคนเซ้นซิทีฟ เมื่อเจอเหตุการณ์และคำพูดแบบนี้เลยทำให้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

หลังจากที่มีเรื่องดราม่ากับ Room39 เกิดขึ้นในงานอีเวนต์ก่อนหน้านี้ โดยสมาชิกในวงอย่าง มน ชุติมน และ โอแว่นใหญ่ โอฬาร ถูกขอให้ขยับออกจากแบ็กดรอปถ่ายรูป เพื่อที่จะถ่ายแค่รูปของ ทอม อิศรา คนเดียว จนทำให้มนนักร้องสาวถึงกับน้ำตาร่วงในงาน

ล่าสุด วงรูม 39 ได้ให้สัมภาษณ์ในงานแสดงสินค้าอาหาร “Thaifex-World of Food ASIA 2017” ที่ฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ถึงกรณีดราม่ากลางงานจ้าง หลังทีมงานให้ความสำคัญกับ ทอม แค่เพียงคนเดียวว่าอย่างไรนั้น ไปฟังกันเลย

มีดราม่าที่อีเวนต์หนึ่ง? 

มน : “ตอนแรกน้ำตาก็จะไม่ซึมแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ตรงนั้นก็มีพี่นักข่าวให้กำลังใจอยู่มุมนั้น แล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า เขามาเป็นวงจะแยกเขาได้ยังไง

ส่วนตัวเป็นคนที่เซ้นซิทีฟอยู่แล้วพอได้ยินประโยคนี้และเจอกับช็อตนี้ก็เลยเก็บไม่อยู่ ทั้งที่ทุกคนในวงโอเคกันเพียงแต่ว่าไม่รู้ล่วงหน้าในงานเมื่อวาน

ยอมรับว่างงนิดหนึ่งเพราะว่าไปยืนสแตนด์บายรอถ่ายรูปที่หน้าแบ็กดรอปเรียบร้อยแล้ว แต่อยู่ดีๆ ก็มีทีมงานบอกว่าให้มนกับพี่โอถอย 2 ก้าวออกมาก่อน ทั้งที่ตอนนั้นทุกคนก็โพสท่าเตรียมถ่ายรูปแล้ว”

ทอม : “ตอนที่อยู่ในเหตุการณ์ผมก็ยังกวักมือเรียกมนให้เข้ามาถ่ายด้วยกันอยู่เลย แต่ก็เห็นแล้วว่ามนเริ่มมีอาการนิดนึง เลยจับมือเขาและบอกว่าไม่เป็นไรเพราะว่าจริงๆ แล้วมันเป็นสิ่งที่พวกเราคุยกันเข้าใจแล้ว

อีกอย่างทางวงควรจะเป็นคนเลือกเองมากกว่าว่าจะไปแบบวงหรือจะไปแบบไหน ไม่ใช่การที่คนๆ หนึ่งจะมาบอกว่าชาตินี้ไม่เอาเธอหรือไม่เอาใคร ควรต้องคุยกันตั้งแต่แรกว่างานนี้จะเป็นแบบไหน”

มน : “ทอมเขาจะกังวลเสมอและจะมาคุยกับพวกเราว่า ขอโทษนะ เข้มแข็งนะ โดยที่บางครั้งพวกเราก็ไม่รู้ว่าจะเจอกับอะไร แต่ว่าก็ต้องเตรียมพร้อมที่จะเจอมากกว่า”

ทีมงานได้ชี้แจงมั้ยว่าทำไมต้องให้มนกับโอออกมาจากช็อตที่จะต้องถ่ายรูปรวม?
โอ : “ไม่มีการชี้แจงกับพวกเราเลยครับ”.