วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเครียดจัด เมียรักหอบลูกหนี ปีนหน้าต่างศาลากลางราชบุรี หวังตาย

หนุ่มราชบุรี เครียดจัดทำร้ายเมียรัก จนต้องหอบลูกหนี ออกตามหาแต่ไม่เจอ ตัดสินใจขึ้นชั้น 3 ศาลากลางเตรียมกระโดดตึก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องรีบนำเบาะลมมารองรับด้านล่าง ร้อนถึงรองผู้ว่าฯ ตามหาเมีย ญาติพี่น้อง ต้องช่วยเกลี้ยกล่อม จึงยอมลงมา

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.60 นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ ว่ามีชายปีนขึ้นไปนั่งบนระเบียงขอบหน้าต่างชั้น 3 ของศาลากลาง จึงเร่งไปตรวจสอบ พบ นายดอน (นามสมมติ) นั่งเหม่อลอย ห้อยขาตรงระเบียงนอกหน้าต่าง จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองราชบุรี นำเบาะลมมารองรับด้านล่าง เนื่องจากเกรงว่า จะกระโดดลงมา โดยมีแม่และน้าสาว มาช่วยเกลี้ยกล่อม

เบื้องต้นทราบว่า นายดอน ออกตามหานางจอย (นามสมมติ) ภรรยาที่อุ้มลูกวัย 2 เดือน หนีมาร้องศูนย์ดำรงธรรม ซึ่งอ้างว่าถูกนายดอน ผู้เป็นสามีทำร้ายร่างกาย โดยอาศัยช่วงพาลูกมาหาหมอที่ศูนย์อนามัยแม่และเด็กราชบุรี จึงฉวยโอกาส อุ้มลูกหลบหนีมาร้องศูนย์ดำรงธรรม

ทั้งนี้ เมื่อนายดอน ทราบข่าว จึงออกตามหาแต่ไม่พบ จนตัดสินใจ ขึ้นไปบนชั้น 3 ของศาลากลาง เพื่อเตรียมกระโดดลงมา โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อม พร้อมกับนำนางจอย ซึ่งอุ้มลูกน้อยวัย 2 เดือนมาหาด้วย นายดอนจึงยอมลงมาแต่โดยดี ซึ่งทางศูนย์ประชาบดี จะดูแลและเยียวยาต่อไป

หนุ่มราชบุรี เครียดจัดทำร้ายเมียรัก จนต้องหอบลูกหนี ออกตามหาแต่ไม่เจอ ตัดสินใจขึ้นชั้น 3 ศาลากลางเตรียมกระโดดตึก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องรีบนำเบาะลมมารองรับด้านล่าง ร้อนถึงรองผู้ว่าฯ ตามหาเมีย ญาติพี่น้อง ต้องช่วยเกลี้ยกล่อม 5 มิ.ย. 2560 19:56 ไทยรัฐ