วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้ ไฮร็อก ทะเลาะไม่คุย เต้ย เสียใจมาก! เพิ่งรู้เพื่อนเป็นมะเร็ง

เป้ ไฮร็อก เตรียมจัดคอนเสิร์ตหาเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล เต้ย ไฮร็อก ในวันที่ 12 มิ.ย.นี้ บอกเงินทุกบาททุกสตางค์ให้เต้ยหมดเลย รับตกใจที่ทราบข่าวเพื่อนป่วยหนัก แม้จะเคยทะเลาะกันไม่คุยกันแต่วันนี้ยินดีและเต็มใจช่วยเพื่อนเต็มที่

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า เต้ย ไฮร็อก กำลังป่วยหนักด้วยโรคมะเร็งตับ 90% ล่าสุดบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงเพื่อสอบถามอาการป่วยของเต้ย กับ เป้ ไฮร็อก ว่าเต้ยมีอาการอย่างไรบ้าง ซึ่งเป้ได้เปิดเผยกับเราว่า

“ผมเพิ่งทราบข่าวเรื่องเต้ยเมื่อเช้านี้เองครับ พี่เจี๊ยบส่งให้ดู เห็นแล้วก็รู้สึกอึ้งและหดหู่มาก คือผมกับเต้ยทะเลาะกันมานานแล้วด้วยเรื่องของความคิดที่ไม่เหมือนกัน ไม่คุยกันนานแล้ว ไม่ได้เจอกันเลย พอมารู้ข่าวอีกทีว่าเค้าป่วยหนัก

รู้สึกเสียใจว่าทำไมเพื่อนไม่บอกเลย มารู้ตอนที่เค้าป่วยหนักแล้ว หลังจากทราบข่าวผมก็เตรียมจัดคอนเสิร์ต "คือเพื่อน" เพื่อหาเงินช่วยเหลือเต้ยที่กำลังป่วยหนักอยู่ แม้เราจะเคยทะเลาะกันก็ตาม แต่เราก็ไม่สามารถที่จะนิ่งเฉยได้เมื่อรู้ว่าเพื่อนกำลังป่วยหนักอย่างนี้

ที่คอนเสิร์ตมีชื่อว่า คือเพื่อน นั้น เป็นเพราะ พี่เสือ ธนพล แต่งเพลงนี้ให้เต้ยเมื่อหลายสิบปีก่อนนั่นเอง โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นที่ร้านสหรัฐสเต็กเฮ้าส์ บางบัวทอง คอนเสิร์ตจะเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน บัตรราคา 300 บาท ซึ่งเงินที่ได้ทุกบาททุกสตางค์จะให้กับเต้ยในการรักษาตัวทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ซึ่งจะมีเพื่อนๆ พี่ๆ ศิลปินมาร่วมมากมายหลายคน"

เป้ ไฮร็อก เตรียมจัดคอนเสิร์ตหาเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล เต้ย ไฮร็อก ในวันที่ 12 มิ.ย.นี้ บอกเงินทุกบาททุกสตางค์ให้เต้ยหมดเลย รับตกใจที่ทราบข่าวเพื่อนป่วยหนัก แม้จะเคยทะเลาะกันไม่คุยกันแต่วันนี้ยินดีและเต็มใจช่วยเพื่อน 5 มิ.ย. 2560 19:47 ไทยรัฐ