บริการข่าวไทยรัฐ

สุดเศร้า! พ่อหอบลูกวัย 15 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับปู่แท้ๆ ขืนใจจนท้องโต

เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย! พ่อหอบลูกสาววัย 15 ปี ขึ้นโรงพัก แจ้งจับปู่แท้ๆ ขี้เมาขืนใจจนท้องโต ญาติไม่รู้อยู่ดีๆ เด็กเกิดปวดท้องกะทันหัน พาไปหาหมอ พบท้องจนจะคลอด ขณะที่ ตร.ตามไปจับตัวปู่ พบเครียดหนักต้องนอน รพ.

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 60 พ.ต.อ.นิรันดร์ แก้วอิน ผกก.สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้เชิญตัวนายแมน (นามสมมติ) อายุ 42 ปี และนางสาว หมวย (นามสมมติ) ลูกสาววัย 15 ปี มาสอบปากคำให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังทั้ง 2 คนได้มาแจ้งความว่า นางสาวหมวย ถูกนายแดง (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ซึ่งเป็นปู่แท้ๆ ข่มขืน จนท้องและเพิ่งคลอดลูก

นายแมน ให้การว่า ภรรยาของตนเสียชีวิตไปนานหลายปีแล้ว จึงได้นำลูกสาวมาฝากปู่กับย่าเลี้ยงไว้เมื่อช่วงปีที่แล้ว ขณะนี้ลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 และเมื่อวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการปวดท้องอย่างหนัก ญาติจึงได้พาไปหาหมอที่คลินิก ก่อนนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา หมอตรวจอาการพบว่าท้องแก่ใกล้คลอด จึงช่วยเหลือทำคลอด คลอดลูกออกมาเป็นเด็กผู้ชาย ร่างกายสมบูรณ์ น้ำหนัก 2.7 กิโลกรัม สร้างความมึนงงให้กับญาติๆ ว่าไปท้องตอนไหน

นางสาวหมวย ได้เล่าให้นายแมนฟังว่า ถูก นายแดง ซึ่งเป็นปู่แท้ๆ ข่มขืนมานานแล้ว ตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยครั้งแรกถูกปู่ข่มขื่น ตอนกลางวันหลังจากที่ออกเวร รปภ. และมีอาการเมาเหล้า ซึ่งใช้อาวุธมีดขู่บังคับไม่ให้ขัดขืน หลังจากนั้นก็อาศัยช่วงที่ย่าออกไปทำธุระนอกบ้านลงมือก่อเหตุบังคับข่มขืนอีก 2-3 ครั้ง แต่นางสาวหมวย ไม่กล้าบอกใคร และไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

ทั้งนี้ พ.ต.อ.นิรันดร์ แก้วอิน ผกก.สภ.โนนสูง ได้นำกำลังตำรวจเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อที่จะไปนำตัว นายแดง มาสอบสวน เมื่อเดินทางไปถึงพบเพียง นางนิด (นามสมมติ) ซึ่งเป็นภรรยาของนายแดง บอกว่าภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผย นายแดงเกิดอาการเครียดหนัก ไม่กลับเข้ามาที่บ้าน

กระทั่งทราบจากเพื่อนบ้านว่า ขณะนี้ นายแดง นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโนนสูง เนื่องจากเกิดอาการช็อก คาดว่าเกิดจากความเครียด ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อเฝ้าตัวนายแดง และได้เร่งรัดพนักงานสอบสวนให้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมขออนุมัติหมายจับนายแดง จะได้นำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป