วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เฒ่าวัย 70 ถูกไอ้หื่นข่มขืน-มีดแทง พ้นขีดอันตราย

แม่เฒ่าวัย 70 ที่ถูกไอ้หื่นข่มขืน มีดแทงหน้าอก ภายในกระต๊อบที่ชลบุรี พ้นขีดอันตรายแล้ว ขณะที่นายกกาชาดชลบุรี พร้อมคณะ และนายอำเภอ เข้าเยี่ยม มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น ... 

จากกรณี นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 70 ปี ถูก นายสมัย ชัยสิทธิ์ อายุ 30 ปี ใช้อาวุธมีดจี้ที่หน้าอกแล้วบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แต่ยายก็พยายามต่อสู้ขัดขืน ทำให้ถูกคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในกระต๊อบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งภายหลัง นายสมัย ถูกพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (คนแก่ก็ยังคึก! รปภ.สุดหื่นมีดจี้-ขืนใจ แม่เฒ่าวัย 70 จับได้ปฏิเสธ)

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 พ.ค.60 นางสภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี พร้อมคณะ และนายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ได้เดินทางมาเยี่ยม ยายน้อย ซึ่งพักฟื้นรักษาอาการบาดเจ็บ อยู่ที่ รพ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมมอบกระเช้า และเงินอีกจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ด้านคณะแพทย์ เปิดเผยว่า บาดแผลที่บริเวณหน้าอกที่เกิดจากอาวุธมีด ไม่ถูกจุดสำคัญ และจากการตรวจสอบที่ช่องคลอด พบว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืน ตอนนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ไม่น่าเกิน 2 วัน อาจให้กลับบ้านได้.

แม่เฒ่าวัย 70 ที่ถูกไอ้หื่นข่มขืน มีดแทงหน้าอก ภายในกระต๊อบที่ชลบุรี พ้นขีดอันตรายแล้ว ขณะที่นายกกาชาดชลบุรี พร้อมคณะ และนายอำเภอ เข้าเยี่ยม มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น ... 5 มิ.ย. 2560 19:04 5 มิ.ย. 2560 19:39 ไทยรัฐ