วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บินตรงจากญี่ปุ่น! 'สิทธิโชค' ตามสมทบช้างศึกยู-23 แล้ว

สิทธิโชค ภาโส ดาวเตะของทีมคาโงชิมา ยูไนเต็ด ในศึกเจลีก 3 ของญี่ปุ่น เดินทางมาสมทบกับทีมชาติไทยชุดยู-23 แล้ว เตรียมลงฝึกซ้อมในวันพรุ่งนี้ที่แคมป์บางบ่อ...

วันที่ 5 มิ.ย. ณ สนาม ชลบุรี สเตเดียม สิทธิโชค ภาโส กองหน้าของคาโงชิมา ยูไนเต็ด ทีมในลีก J3 ประเทศญี่ปุ่น เดินทางมาสมทบร่วมกับ ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปัจจุบัน "ย้า" ค้าแข้งกับ คาโงชิมา ด้วยสัญญายืมตัวจากสโมสรชลบุรี เอฟซี เป็นเวลา 1 ปี และถูกเรียกมาติดทัพช้างศึก U23 เป็นครั้งแรก โดยหลังเดินทางถึง สิทธิโชค ภาโส กล่าวว่า "สวัสดีแฟนบอลชาวไทยทุกคนนะครับ ผมคิดถึงประเทศไทยมาก ภาษาญี่ปุ่นผมก็เริ่มได้บ้าง แต่ยังฟังไม่ค่อยได้ ผมเชื่อว่าประสบการณ์ที่ญี่ปุ่นก็น่าจะช่วยทีมชาติไทย U23 ได้ครับ ก็พร้อมที่จะทำเต็มที่ครับ

สำหรับ สิทธิโชค ภาโส จะลงฝึกซ้อมร่วมกับฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ที่แคมป์บางบ่อ และจะอยู่กับทีมจนถึงวันที่ 10 มิถุนายน ก่อนจะเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่นต่อไป

สิทธิโชค ภาโส ดาวเตะของทีมคาโงชิมา ยูไนเต็ด ในศึกเจลีก 3 ของญี่ปุ่น เดินทางมาสมทบกับทีมชาติไทยชุดยู-23 แล้ว เตรียมลงฝึกซ้อมในวันพรุ่งนี้ที่แคมป์บางบ่อ... 5 มิ.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ