วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูคลิปหวาน โจอี้บอย ทำให้ กวาง เดอะเฟซ แบบไม่เคยให้ใคร (คลิป)

โจอี้ บอย ทำหวาน ลงคลิปเปิดตัวคบกวาง เดอะเฟซ แบบเป็นทางการบนอินสตาแกรมส่วนตัว แฟนๆ เห็นเข้าคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเพียบ!

หลังจากที่โจอี้ บอย ยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สาวกวาง วรรณปิยะ อยู่นั้น แต่ยังไม่พร้อมจะลงรูปคู่ให้ได้ดูกัน แต่ล่าสุด เจ้าพ่อเพลงแร็พของเมืองไทย โจอี้ บอย ก็ทำหวานลงคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่ทำให้สาวๆ หนุ่มๆ ต้องใจสลายเมื่อได้เห็น

ซึ่งเป็นรูปของสาวกวาง วรรณปิยะ หลากหลายอิริยาบถ และรูปของตัวเองเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน แต่ก็ไม่ซึ่งเท่ากับเพลงที่หนุ่มโจอี้ บอย เอามาใช้ประกอบในคลิปดังกล่าว เพราะเป็นหวานๆ "อยู่คนเดียว...ไม่ได้แล้ว" ของ ชัด ชัยชัตน์

และหลังจากที่ลงคลิปลงไปในเฟซบุ๊กส่วนตัวก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย ทั้งดีใจที่ทั้งคู่ลงรูปคู่ให้ได้เห็น และเสียใจที่ศิลปินที่ตนชื่นชอบเปิดตัวแฟน หรือบางคนก็เข้ามาอวยพรให้กับความรักของคนทั้งคู่อีกด้วย

จากการเปิดบัญชีดูประวัติความรักของนักร้องแร็พโย่ว โจอี้ บอย นั้น เคยเปิดตัวว่าคบหากับ นางเอกสาว ปู ไปรยา แค่คนเดียว นอกนั้นแทบจะไม่เคยเปิดตัวว่าคบหรือคุยกับใครเลย จนกระทั่งมาปลูกต้นรักกับสาวกวางและยอมเปิดปากเปิดใจว่ากำลังคบหาอยู่น้องกวาง ที่อายุต่างกันถึง 17 ปี คนนี้นี่เอง!

โจอี้ บอย ทำหวาน ลงคลิปเปิดตัวคบกวาง เดอะเฟซ แบบเป็นทางการบนเฟซบุ๊กส่วนตัว แฟนๆ เห็นเข้าคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเพียบ! 5 มิ.ย. 2560 16:37 ไทยรัฐ