วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 09/06/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 9 มิ.ย.60 ไม่อยากให้พลาดครั้งสุดท้ายของโลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน ซึ่งภาคนี้แอ็กชั่นดุเด็ดเผ็ดมันอย่าบอกใคร ส่วนหนังดราม่าที่เคซีย์ แอฟเฟล็คคว้ารางวัลออสการ์มาได้จากเรื่องแมนเชสเตอร์ บาย เดอะ ซี ก็เหมาะกับผู้ที่ชอบดูหนังรางวัลนะ สุดท้าย ฟาร์โก ซีรีส์ในไอฟลิกซ์ก็น่าลุ้น


Logan : โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
นักแสดง : ฮิวจ์ แจ็คแมน, บอยด์ โฮลบรู๊ค, แพทริค สจ๊วต, เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ, ริชาร์ด อี. แกรนท์
ผู้กำกับ : เจมส์ แมนโกล์ด
ประเภท : แอ็กชั่น/ผจญภัย


ขอบคุณ Movieclips Trailers

เมื่อในอนาคต เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์เข้าสู่ยุคล่มสลาย และเหลือจำนวนอยู่เพียงน้อยนิด “โลแกน” ที่ความสามารถในการเยียวยาตัวเองได้ถดถอยลง คือผู้ดูแลคนเดียวของ “โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์” ในวัยร่วงโรยที่กำลังประสบปัญหาอาการความจำเสื่อม โลแกนได้พบกับเด็กหญิง “ลอร่า คินนีย์” หรือ “X-23" ซึ่งเป็นร่างโคลนของเขาจากโครงการ Weapon X อีกทั้งมีความสามารถพิเศษเหมือนกัน เขาจึงต้องรับหน้าที่ปกป้องเด็กหญิงให้รอดพ้นจากการตามล่าของกลุ่มมนุษย์ไซบอร์ก ซึ่งหวังใช้ประโยชน์จากพลังของเธอ

Manchester By The Sea : แค่...ใครสักคน
แนวหนัง : ชีวิต
ผู้กำกับ : เคนเน็ธ โลเนอร์แกน
นักแสดง : มิเชล วิลเลี่ยมส์, เคซีย์ แอฟเฟล็ค, ไคล์ มาร์ติน แชนด์เลอร์, เกร็ทเช่น โมล
ความยาว : 137 นาที
เรต น15+


ขอบคุณ Movieclips Trailers

เรื่องราวของครอบครัวแชนด์เลอร์ ครอบครัวชนชั้นแรงงานจากแมสซาชูเซตส์ที่โจ (ไคล์ แชนด์เลอร์) พี่ชายของลี (เคซีย์ แอฟเฟล็ก) จากโลกนี้ไปอย่างไม่คาดคิด เขาจึงต้องเป็นคนดูแลหลานชาย (ลูคัส เฮดเจส) แล้วลีก็ต้องเผชิญหน้ากับโศกนาฏกรรมในอดีตที่พลัดพรากเขาจากอดีตภรรยา แรนดี้ (มิเชล วิลเลี่ยมส์) และชุมชนที่เขาได้เกิดและเติบโตมา เป็นหนังดราม่าที่สมควรดูมาก

ฟาร์โกในไอฟลิกซ์
Fargo Season 3 : ฟาร์โก มินิซีรีส์ระดับรางวัลเอมี่และลูกโลกทองคำ
นักแสดง : ยวน แม็คเกรเกอร์ ในบทฝาแฝด
ประเภท : แนวสืบสวนคดีฆาตกรรม
ดูได้เฉพาะใน iflix.com จากบริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ตัวอย่างมินิซีรีส์ฟาร์โก ซีซั่น 3 


มินิซีรีส์ฟาร์โก ซีซั่น 3 เริ่มต้นจากความขัดแย้งของสองพี่น้อง จนนำไปสู่การฆาตกรรม อาชญากร และการฆ่าปาดคอ โดยมี ยวน แม็คเกรเกอร์ พลิกโฉมรับบทบาทเป็นสองพี่น้องฝาแฝดตระกูลสตัสซี่ (Stussy) ทั้งในบทพี่ชายเอ็มมิต (Emmit) ผู้ควบคุมธุรกิจจอดรถทั้งหมดในรัฐมินนิโซตาที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอเมริกา และบทน้องชายเรย์ (Ray) เจ้าหน้าที่ทัณฑ์บน หัวล้าน มีชีวิตอยู่ใต้เงาความสำเร็จของพี่ชาย และโทษแต่พี่ชายที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้

นอกจากนี้ ในซีซั่น 3 นี้ ยังมีนักแสดงแถวหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด ในบท นิกกี้ สแวงโค แฟนสาวสุดเจ้าเล่ห์ของเรย์ และยังเป็นนักโทษติดทัณฑ์บนในความดูแลของเรย์, แคร์รี่ย์ คูน ในบท กลอเรีย เบอร์เกิ้ล หัวหน้าสถานีตำรวจท้องถิ่น แม่ม่ายหมาดๆ ที่พยายามเข้าใจโลกใหม่ๆ ที่ผู้คนติดโทรศัพท์มากกว่าปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง และ เดวิด ธิวลิส ในบทของวี เอ็ม วาร์ก้า ผู้รักสันโดษ ลึกลับ และนักลงทุน ที่มาแจ้งข่าวร้ายกับเอ็มมิตว่านายจ้างของเขาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจที่จอดรถ.

โชว์ไทม์

สำหรับ 9 มิ.ย.60 ไม่อยากให้พลาดครั้งสุดท้ายของโลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน ซึ่งภาคนี้แอ็กชั่นดุเด็ดเผ็ดมันอย่าบอกใคร ส่วนหนังดราม่าที่เคซีย์ แอฟเฟล็คคว้ารางวัลออสการ์มาได้จากเรื่องแมนเชสเตอร์ บาย เดอะ ซี... 5 มิ.ย. 2560 16:13 ไทยรัฐ