บริการข่าวไทยรัฐ

โชเฟอร์สาวซิ่งตุ๊กๆ หมาจรวิ่งตัดหน้า เบรกไม่ทัน รถพลิกคว่ำดับคู่

โชเฟอร์สาววัย 35 ปี รีบขับตุ๊กๆ ไปรับผู้โดยสาร ระหว่างทางหมาจรจัดเกิดวิ่งตัดหน้า เบรกไม่อยู่พุ่งชนเต็มแรง ก่อนรถตุ๊กๆจะพลิกคว่ำทับร่าง ดับคาที่ทั้งคน ทั้งหมา

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 60 พ.ต.ต ฐิติวัฒน์ บุญอ่อน สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุบนถนนสายเก้ากิโล ฝั่งขาเข้าเครือสหพัฒน์ ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถตุ๊กๆ สีน้ำเงินเหลือง หมายเลขทะเบียน สก 532 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ริมถนน สภาพรถพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ นางพัชรา เติมสุข อายุ 35 ปี เป็นคนขับ นอนเสียชีวิต ใบหน้ามีแผลฉีกขาดเลือดไหล แขนและคอหัก และในที่เกิดเหตุยังพบสุนัขจรจัด สีดำ-น้ำตาล อายุประมาณ 1 ปี ที่ก่อเหตุตัดหน้ารถตุ๊กๆ ถูกชนจนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถตุ๊กๆ มาด้วยความเร็ว มุ่งหน้าไปทางเครือสหพัฒน์ศรีราชา เพื่อจะไปรับลูกค้า และมาถึงที่เกิดเหตุได้มีสุนัขจรจัดตัวดังกล่าว วิ่งออกมาจากริมถนนตัดหน้ารถของผู้ตายอย่างกะทันหัน จนทำให้ผู้ตายเสียหลักเบรกไม่อยู่ จนทำให้พุ่งชนสุนัขจนเสียชีวิต ก่อนที่รถตุ๊กๆ เสียหลักพลิกคว่ำทับร่างผู้ตายจนเสียชีวิต ทั้งคนและสุนัข