วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ปยิ้ม! 'เรือใบ' จ่อคว้า 2 แข้งดัง ค่าตัวรวมกัน 100 ล้านปอนด์

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวใกล้ที่จะได้ตัวนักเตะชื่อดังของ เซาแธมป์ตัน และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวรวมกัน 100 ล้านปอนด์....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 มิ.ย. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวใกล้ที่จะคว้าตัว เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของเซาแธมป์ตัน และ ไคล์ วอลเกอร์ แบ็กขวาของทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เต็มที

รายงานข่าวจาก ซันเดย์ พีเพิล สื่อดังของอังกฤษระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงคว้าตัว ฟาน ไดค์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวสถิติโลกกองหลัง 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,636 ล้านบาท) โดยนักเตะจะได้รับค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ขณะที่ รายงานข่าวจาก เดลี สตาร์ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจรจากับทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อขอซื้อ ไคล์ วอลเกอร์ และใกล้ที่จะตกลงเรื่องค่าตัวกันได้แล้วที่ 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,757 ล้านบาท)

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวใกล้ที่จะได้ตัวนักเตะชื่อดังของ เซาแธมป์ตัน และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวรวมกัน 100 ล้านปอนด์.... 5 มิ.ย. 2560 15:40 ไทยรัฐ