บริการข่าวไทยรัฐ

ไวรัลผีสายไฟพันกันสุดฮา รู้ไหมว่า ดาราสาวคนนี้กำกับเอง

หลังจากการปล่อย กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปไวรัลที่ถูกเข้าไปชมกันอย่างมากมาย

เคยได้ยินทฤษฎี สายไฟพันกันมั้ย ไม่ว่าเราจะจัดเรียงให้มันเรียบร้อยขนาดไหน ไม่เกิน 1 คืน มันจะกลับมาพันกันอีก ฝากแชร์ช่วย OTOP ไทยที่กาญจนบุรีกันค่ะ https://www.facebook.com/defforspu/videos/1842777805983536/

ไทยรัฐออนไลน์สืบหาคนทำ ปรากฏว่ารู้แล้วจะอึ้ง เพราะพล็อตที่กลุ่มรวมกันคิดพร้อมกับการหักมุมน่ารักๆ มี นาตาลี เจียรวนนท์ นักแสดงสาว ทายาทเจ้าสัวชื่อดัง เจอกันบังเอิญ เธอจึงเปิดเผยว่ารับหน้าที่กำกับเป็นครั้งแรกด้วย

"จริงๆ พล็อตทุกคนช่วยกันคิดค่ะ แต่ลีรับหน้าที่กำกับ" 

เธอเล่าต่อว่า ลีเรียนคอร์สชื่อ DEF ค่ะ หนึ่งอย่างที่โครงการนี้ให้ทำคือ ให้ช่วยสนับสนุน OTOP ของ จ.กาญจนบุรี กลุ่มลีได้ผลิตภัณฑ์ ชื่อ Fig banana เราได้ไปดูถึงกาญจนบุรีแล้ว เห็นที่กลุ่มเขาปลูกทำทุกอย่าง ชาวบ้านแถวนั้นช่วยกัน เป็นกล้วยที่ปลูกโดยมีนำ้แร่ไหลผ่าน แล้วเขาก็เอามาทำเป็นกล้วยอบกรอบ ชาวบ้านแถวนั้นน่ารักมากค่ะ ตั้งใจแต่ยังทุนน้อยมาก กล้วยกรอบก็มีคุณภาพ อร่อย มีอร่อยหลายรส รสโปรดลีคือรสบาร์บีคิว

"อยากให้คนไทยช่วย OTOP ไทยกันจริงๆ แถวกาญจนบุรีมีอีกหลายผลิตภัณฑ์เลย น่าสนใจทั้งนั้น แต่ละกลุ่มจะช่วยชาวบ้านดูว่าจะช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์นั้นๆ ยังไง และทำอย่างไรให้คนรู้จักเยอะขึ้น ขายดีขึ้น มันเป็นอะไรที่รู้สึกดีมากค่ะที่ได้ไปลงพื้นที่และมีส่วนร่วมช่วยสนับสนุนพัฒนา OTOP ไทย ถึงจะเป็นส่วนเล็กๆ แต่ก็ดีใจค่ะ ส่วน Viral คนในกลุ่มช่วยกันทำ โดยมีเวลาทำ 1 วันค่ะ เพื่อช่วยโปรโมตสินค้าและมี Viral ได้รับการตอบรับ เราก็ดีใจและขอบคุณมากๆ ค่ะ" ดาราสาวกล่าวสรุป.