วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เคลลี่" สายเปย์!เทคิวฉลองวันเกิด "น้องนาย" ให้กระเป๋ารู้ใจ ยอมรับคือคนที่ใช่วางแผนแต่งแล้ว

เติมรักหวานใกล้สุกงอม ล่าสุดวันเกิดแฟนสาวนักแสดงรุ่นน้อง “นาย ชนุชตรา” พระเอกรุ่นใหญ่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ก็ทุ่มให้เวลาทานข้าวกับครอบครัวน้องนายพร้อมหน้า แถมยังทุ่มทุนซื้อของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์ CHANEL เซอร์ไพรส์ เจอคนที่ใช่ก็ต้องเต็มที่ เคลลี่ เผยว่า “วันเกิดน้องนายที่ผ่านมาก็ได้ไปทานข้าวกับน้องและครอบครัว ก็ง่ายๆ มีคุณพ่อคุณแม่ คุณยาย คุณอา เยอะแยะเลยก็สนุกดี”

ต้องเคลียร์คิวเลยรึเปล่า?
“ผมเคลียร์ทุกปี เคลียร์มาตั้งแต่ปีที่แล้ว พอดีวันนั้นไม่มีคิวละคร แต่ก็ได้บอกผู้จัดการแล้วว่าผมไม่รับงานนะ ถามว่าหวานขนาดไหนก็หวานตามปกติ หวานอยู่แล้ว (ยิ้ม)”

มีของขวัญอะไรพิเศษมั้ย?
“มีของให้เค้าเป็นของที่เค้าชอบ เป็นกระเป๋า เค้าก็ชอบรุ่นนี้แบบนี้อยู่แล้ว เราก็ต้องรู้ใจคนรักของเรา เรื่องราคาเราไม่พูดถึงเนอะ มันมีค่าทางจิตใจ ปีละครั้งมากกว่า”

เค้ากรี๊ดเลย?
“เค้าก็น่าจะดีใจก็คือ เราก็ให้สิ่งที่อยากได้ ผมเป็นคนแบบนี้ถ้าจะให้ของเราก็ต้องทำการบ้านต้องสืบว่าคนที่เราจะให้เค้าชอบอะไร ก็อยากให้ในสิ่งที่เค้าได้ไปแล้วจะชอบและได้ใช้งาน ตอนนี้เค้าก็ถืออยู่ ผมก็ดีใจ”

ไปเจอที่บ้านเค้า ผู้ใหญ่ถามเรื่องอนาคตมั้ย?
“อันนี้ต้องถามน้องแล้ว ทางบ้านเค้าผม ไม่รู้ เค้าไม่ได้พูดตรงๆ แต่คงมีถามๆ กับน้อง จริงๆ ผมก็รู้สึกว่าเค้าเอ็นดูเหมือนเราเป็นคน ในครอบครัว”

เริ่มคิดเรื่องอนาคตรึยัง?
“คิดๆ อยู่ผมก็ได้บอกแม่ผม ได้พูดไปแต่เอาเป็นว่าเหมือนที่รู้ๆ กันก็มีคุยๆ กัน แต่ยังไม่ถึงขั้นว่าเมื่อไหร่ยังไงหรือจะไปขอก็คงยังไม่เร็วขนาดนั้น คือของแบบนี้มันต้องมีการวางแผน”

ภายในอีก 1–2 ปีนี้มั้ย?
“คงอย่างนั้นครับ เกินนั้นก็ไม่รู้เมื่อไหร่แล้ว” คุณแม่เราว่าไงบ้าง? “ก็แล้วแต่ครับ พอเจอน้องแม่ก็บอกว่าน้องเค้าน่ารัก นิสัยดี เป็นคนที่เข้ากับคนง่าย ทางบ้านผมก็เอ็นดูน้อง”

ตอนนี้เหมือนทุกอย่างลงตัวแล้วเหลือแค่รอความพร้อมแต่งงาน?
“ก็ประมาณนั้นมันต้องใช้เวลา หลายๆ อย่างก็ต้องเคลียร์คือผมมีอะไรที่ต้องพร้อมเยอะ ถ้ามันง่ายแบบจดทะเบียนเฉยๆ มันก็ได้เลย แต่มันก็ต้องมีเรื่องของงาน ที่พักอาศัย เรือนหอ แขกเยอะแยะอีก ก็ต้องคุยกับฝ่ายครอบครัวว่าต้องเป็นงานแบบไหน”

ผู้ใหญ่สองฝ่ายเจอกันรึยัง?
“แม่ผมก็ได้เจอตอนมาจากอเมริกา ก็น่ารักดีเพราะทางแม่น้องก็ไปส่งที่สนามบิน ก็ได้เจอกัน สองครอบครัวก็โอเคแล้ว ก็คิดว่าเป็นคนนี้แหละในอนาคต”

ล่าสุดเติมหวานน้องนายขึ้นรูปคิดถึง รักอ้วน?
“เค้าก็เป็นคนแบบนี้ น่ารัก ผมก็เขินนะ (ยิ้ม) เราก็เรียกกันแบบนี้มีหมู มีอ้วน มีเบบี๋บ้างตามแฟนเรียกกัน จริงๆ น้องนายเค้าเป็นคนที่กล้าแสดงออก อย่างบางทีเค้าก็พูดต่อหน้าคุณแม่ ผมก็ถามหนูไม่เขินเหรอ เค้าบอกไม่เขินผมเลยบอกก็ไม่เป็นไรพี่ก็ไม่เขิน ก็เป็นกำลังใจให้เราเวลาถ่ายละครเค้าแท็กไอจีมา ก็น่ารักหายเหนื่อยเลย”.

เติมรักหวานใกล้สุกงอม ล่าสุดวันเกิดแฟนสาวนักแสดงรุ่นน้อง “นาย ชนุชตรา” พระเอกรุ่นใหญ่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ก็ทุ่มให้เวลาทานข้าวกับครอบครัวน้องนายพร้อมหน้า แถมยังทุ่มทุนซื้อของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์ CHANEL เซอร์ไพรส์ 5 มิ.ย. 2560 15:02 ไทยรัฐ