วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เฒ่ากำแพงเพชร ผูกคอดับในห้องน้ำ พบพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง

หญิงชรากำแพงเพชร วัย 75 ปี ใช้สายไฟผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำ ผู้ใหญ่บ้านเผย พยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง จนล่าสุดใช้ช่วงเวลาสามีเผลอปลิดชีพ

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 5 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.ดนัย สมานไทย รอง ผกก.สส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจาก นายนิรุตต์ ชัยรัตน์ ผู้ใหญ่บ้าน ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย ว่า มีลูกบ้านผูกคอเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ จึงประสานแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างธรรมสถานกำแพงเพชร จุดพรานกระต่าย และตำรวจจุดตรวจตำบลเขาคีริส ไปร่วมกันชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ภายในห้องน้ำพบศพ นางละม่อม คมขำ อายุ 75 ปี เจ้าของบ้าน ใช้สายไฟผูกคอกับขื่อห้องน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพลงมาเพื่อให้แพทย์ชันสูตรเบื้องต้น ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ แพทย์ลงความเห็นว่าขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สอบถาม นายนิรุตต์ ผู้ใหญ่บ้าน ให้การว่า เมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา นางละม่อม เคยกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายที่สระของเพื่อนบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ช่วยไว้ได้ทัน จนกระทั่งวันนี้ นางละม่อม เข้าไปผูกคอในยุ้งข้าวของตนเอง แต่ นายสวิง คมขำ สามี พบเห็นและช่วยไว้ได้ทัน แต่หลังสามีเผลอก็แอบเข้าไปในห้องน้ำและใช้สายไฟผูกคอดังกล่าว.

หญิงชรากำแพงเพชร วัย 75 ปี ใช้สายไฟผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำ ผู้ใหญ่บ้านเผย พยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง จนล่าสุดใช้ช่วงเวลาสามีเผลอปลิดชีพ 5 มิ.ย. 2560 14:22 ไทยรัฐ